น้ำตกที่น่าไปท่องเที่ยวและเป็นที่น้ำตกที่มีความนิยมในการไปท่องเที่ยวมากๆ

น้ำตกจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะสามารถรับความสวยงามของธรรมชาติของป่าได้ เป็นอย่างดีมากที่สุด และเป็นสิ่งที่ได้มีการท่องเที่ยวกันอย่างมากในช่วงของฤดูฝนอีกด้วย นอกจากนี้การที่เราได้มีการไปท่องเที่ยวน้ำตก เราก็จะสามารถที่จะท่องเที่ยวพักผ่อน หรือมีการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีมากๆอีกด้วย โดยที่จะมีน้ำตกมากมายที่มีความสวยงาม แต่จะมีน้ำตกที่ได้มีความสวยงามที่เราน่าไปท่องเที่ยวดังนี้

  1. น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น

เป็นน้ำตกที่เราจะสามารถไปท่องเที่ยวรับชมน้ำตกที่ได้มีความสวยงาม และเป็นน้ำตกที่ได้มีอยู่ 7ชั้น และในแต่ล่ะของน้ำตกยังจะมีชื่อที่เรียกในแต่ล่ะชั้นอีกด้วย นอกจากนี้น้ำตกแห่งนี้ยังจะเป็นน้ำตกที่ได้มีความสวยงามที่สุดของน้ำตกที่อยู่ในเมือง และในการการที่เราได้ไปท่องเที่ยวเรายังจะได้รับบรรยากาศที่มีความสวยงามของป่าแลเขาอีกด้วย

  1. น้ำตกเจ็ดสาวน้อย

เป็นน้ำตกที่ได้มีความนิยมในการท่องเที่ยวของจังหวัดสระบุรีมากๆ ซึ่งเป็นน้ำตกที่ไม่ได้มีความสูงมากและมีจำนวนมากถึง7ชั้น นอกจากการที่เราจะสามารถทำการมาท่องเที่ยวพักผ่อน เล่นน้ำตกแห่งนี้แล้ว เราก็ยังจะสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมล่องแก่ง หรือพายเรือ เราก็จะสามารถทำได้จากน้ำตกแห่งนี้ ซึ่งจะเป็นน้ำตกที่เราจะสามารถทำการพักผ่อนได้ดีมากๆ เพราะว่าจะเป็นน้ำตกที่ได้มีบรรยากาศดีๆและมีความสวยงามเหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักผ่อนมากๆ

  1. น้ำตกพลิ้ว

จะเป็นน้ำตกที่ได้มีขนาดที่ใหญ่มากๆ ซึ่งในการท่องเที่ยวเราจะสามารเห็นถึงน้ำตกที่ได้มีความสวยงามของสายน้ำทั้ง2สาย ที่ได้มีการไหลลงมาจากหน้าผาที่ได้มีความสูงมากว่า20เมตร และน้ำของน้ำตกแห่งนี้จะมีความใสมากๆ จนเราสามารถที่จะเห็นปลาในน้ำได้มากมายเลย และน้ำตกแห่งนี้ก็ได้มีความลึกอยู่ที่2เมตร นอกจากนี้เราจะยังสามารถที่จะเห็นถึงความสวยงามและความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติได้เป็นอย่างดีมากๆอีกด้วย

  1. น้ำตกสองคอน

เป็นน้ำตกที่เราไม่ควรพลาดเลย เพราะว่าจะเป็นน้ำตกที่ได้มีความสวยงาม และเป็นน้ำตกที่ได้เหมาะกับการไปท่องเที่ยวในช่วงของฤดูฝนมากๆ ซึ่งในการท่องเที่ยวเราจะได้รับบรรยากาศดีๆ และเรายังจะสามารถทำการเล่นน้ำตกได้หลากหลายบริเวณที่เราจะสามารถเล่นได้ และในการท่องเที่ยวเราจะยังสามารถที่จะทำการท่องเที่ยวถ่ายรูปที่มีความสวยงามได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

สนับสนุนโดย.    สมัคร Gclub

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ท่องเที่ยว และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร