5 ประเทศที่การเดินทางท่องเที่ยวปลอดภัย และสบายใจนักเดินทาง

การเดินทางควรจะผ่อนคลายและสนุกสนาน ไม่น่ากลัว นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในการเดินทางไปรอบโลก    มีมานำเสนอต่อไปนี้  

1.แคนาดา  

จะอยู่ในรายชื่อนี้ เป็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของผู้คนที่เป็นมิตรสุดๆ และได้ยินมาว่าแคนาดาเปรียบเสมือนดินแดนมหัศจรรย์ที่แทบไม่รู้สึกเหมือนมีอยู่จริง ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเป็นหนึ่งในประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในการเดินทาง 

ผู้คนที่นั่นให้ความเคารพทั้งชาวพื้นเมืองและนักท่องเที่ยว ดังนั้นคุณจึงสามารถทำตัวเหมือนอยู่ที่บ้านได้ แคนาดาเต็มไปด้วยธรรมชาติอันน่าทึ่งและสัตว์ป่าที่สวยงาม เหมาะที่สุดสำหรับผู้รักกิจกรรมกลางแจ้งและผู้แสวงหาการผจญภัย

2.สเปน  

แหล่งรวมอาหารเลิศรส อากาศอบอุ่น และผู้คนที่แสนวิเศษ สเปนเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป   ชาวสเปนมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือชุมชนและอยู่เคียงข้างกัน โดยทั่วไปแล้วพวกเขาเป็นคนที่ใจดีมาก พวกเขาชอบที่จะมีช่วงเวลาดีๆ และรู้วิธีเต้นอย่างแน่นอน! ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาทริปที่สนุกสนาน สเปนถือเป็นไอเดียที่ดี 

  ประเทศนี้มีเมืองที่พลุกพล่าน ภูเขาที่สวยงาม และแนวชายฝั่งที่หลากหลาย แต่ควรระมัดระวังเมื่อไปเยือนเมืองที่พลุกพล่านกว่า เช่น บาร์เซโลนา เนื่องจากบางพื้นที่มักมีกระเป๋าเงินจำนวนมาก ลองทาปาสแบบดั้งเดิมของสเปน ราดด้วยแซงเกรีย และเดินเล่นไปตามชายหาด – มีความสุข 

3.โปรตุเกส  

สำหรับสถานที่ที่ถูกกว่ามาก แต่ก็น่าทึ่งไม่แพ้กัน โปรตุเกสเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยม ด้วยแนวชายฝั่งที่สวยงาม เมืองที่สนุกสนาน และอากาศที่อบอุ่น ทำให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมาก แต่ยังคงเป็นหนึ่งในประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในการเดินทาง   เคล็ดลับที่ดีคือควรเดินทางมาที่นี่นอกช่วงเวลาเร่งด่วน

เพื่อเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่เงียบสงบยิ่งขึ้น อย่าลืมลองอาหารโปรตุเกสแสนอร่อย พักผ่อนบนชายหาด หรือเดินไปตามถนนในเมืองต่างๆ เช่น ลิสบอนและปอร์โต   โปรตุเกสเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับนักเดินทางอายุน้อยที่ต้องการการเดินทางที่สนุกสนานและปลอดภัยแต่ราคาไม่สูงนัก

4.ไอร์แลนด์

  ไอร์แลนด์เป็นประเทศที่เยี่ยมยอดในการมาเยี่ยมเยียนผู้คนที่เป็นมิตรที่สุดและพูดจาล้อเลียน (ล้อเล่น) มากมายเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน   เยี่ยมชมแนวชายฝั่งที่ขรุขระและตื่นตะลึงกับทิวทัศน์ เดินไปตามเส้นทาง Giants Causeway ในเบลฟัสต์ (ไอร์แลนด์เหนืออยู่ในสหราชอาณาจักร แต่เพื่อประโยชน์ของบล็อกนี้ เราจะรวบรวมมันไว้ด้วยกัน!)

หรือค้นหาผับท้องถิ่นดีๆ ในใจกลาง ดับลิน. แม้ว่าสภาพอากาศอาจไม่ได้ดีที่สุดเสมอไป แต่ก็มีจุดเด่น วิวสวยงาม และจิตใจที่ดี

5.ญี่ปุ่น  

ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศในเอเชียที่ปลอดภัยที่สุดในการเดินทางไป โดยมีชุมชนที่ได้รับความเคารพอย่างสูงและมีอัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำมาก   สวนที่เหมือนในเทพนิยายและเมืองไฮเทคแห่งอนาคตทำให้ประเทศนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุด   เมื่อมาเยือนญี่ปุ่นเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องเคารพวัฒนธรรมของพวกเขาและปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ใดๆ

เมื่ออยู่ในที่สาธารณะ เนื่องจากพวกเขาจะค่อนข้างเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ นอกเหนือจากนั้น ยังเป็นประเทศที่น่าไปเยี่ยมชมและเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด

 

ผู้ให้การสนับสนุนโดย   gclub

ฉันโดดเรียนเพื่อไปท่องเที่ยวท่องโลกแทนการศึกษาสูง

เมื่ออายุเพียง 18 ปี ฉันตัดสินใจไม่เรียนต่อในระดับอุดมศึกษาด้วยความปรารถนาที่จะเดินทางไปทั่วโลก นี่คือวิธีที่ฉันเปลี่ยนความฝันของฉันให้เป็นจริงและจัดการกับการต่อสู้ของฉัน (จิตใจ ร่างกาย และการเงิน) ไปพร้อมกัน Gap Year คืออะไร?

มาทำความเข้าใจพื้นฐานกันก่อนดำดิ่งสู่ประสบการณ์ชีวิตส่วนตัวของฉัน อะไรคือช่องว่างระหว่างปี? คนส่วนใหญ่เคยได้ยินคำว่า Gap year

แต่น้อยคนนักที่จะมีโอกาสได้สัมผัสกับมันจริงๆ Gap year คือเมื่อนักเรียนที่มีอายุมากตัดสินใจที่จะหยุดการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั่วคราว ไม่ว่าจะเป็นทันทีหลังจบมัธยมปลายหรือกลางวิทยาลัยเพื่อทำกิจกรรมอื่น ๆ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทาง ระหว่างการเดินทางของฉัน ฉันได้พบกับนักเรียนชาวเยอรมันหลายคนในวัยเดียวกับฉัน และตระหนักว่าช่องว่างระหว่างปีเป็นเรื่องปกติและได้รับการยอมรับมากกว่าพวกเขาในประเทศอื่นๆ

ผู้คนและสังคมมักจะดูถูกและขมวดคิ้วเมื่อช่องว่างระหว่างปีด้วยเหตุผลด้านสถานะทางสังคม แต่ฉันคิดว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่อิสระที่สุดที่คนๆ

หนึ่งจะตัดสินใจทำกับชีวิตของพวกเขาได้ การมีความกล้าหาญเพียงพอและกล้าพอและไม่ต้องกังวลกับสิ่งที่ฝูงชนกำลังทำ การกระโดดขึ้นเครื่องบินไปยังสถานที่ที่ไม่รู้จักคือการเคลื่อนไหวแบบซูเปอร์ฮีโร่

นักเรียนดาวเด่นที่ไม่ชอบโรงเรียน ทุกคนประหลาดใจมากเมื่อฉันบอกพวกเขาว่าฉันตัดสินใจไม่เรียนต่อในระดับอุดมศึกษา ฉันเป็นคนที่ได้คะแนน A และ B ทั้งหมด เล่นกีฬา เรียนนอกหลักสูตรและชมรมต่างๆ และโดยรวมแล้วทำได้ดีมากในโรงเรียน ทุกคนคิดว่า เด็กฉลาดอย่างฉันไม่ใช่คนประเภทที่ไม่ยอมไปโรงเรียน ฉันเคยโดนแบบนี้บ่อยๆ ว่า

“คุณไม่ใช่คนประเภทที่จะไม่เรียนมหาวิทยาลัย คุณตัดสินใจไม่ถูก” แต่นั่นหมายความว่าอย่างไรถ้าคุณคิดเกี่ยวกับมัน? สังคมมีภาพลักษณ์ของคนที่ไม่ยอมเรียนมหาวิทยาลัยและหรือคนที่ตัดสินใจไม่เรียนให้จบ (ออกกลางคัน) เป็นคนเกียจคร้าน ขี้ยา และคนเกียจคร้านที่ไม่มีความทะเยอทะยาน ภาพนั้นไม่อาจไกลจากความจริงไปได้

ผู้คนตัดสินใจไม่เข้าเรียนในวิทยาลัยทันที (หรือเคย) หรือมหาวิทยาลัยด้วยเหตุผลหลายประการ ในสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นประเทศของฉัน การศึกษาระดับอุดมศึกษามีราคาแพงมากและไม่สามารถจ่ายได้สำหรับหลายๆ คน เงินเหล่านั้นนำไปสู่การกู้เงินซึ่งนำไปสู่หนี้ที่อาจใช้เวลาหลายทศวรรษในการชำระคืน นั่นเป็นความจริงอันโหดร้ายที่ไม่น่าดึงดูด

สำหรับฉันเลย ฉันอายุแค่ 18 ปี ต้องตัดสินใจครั้งสำคัญกับชีวิต และยังไม่พร้อมที่จะวางเงินหลายหมื่นดอลลาร์ ฉันหมายความว่ามีวัยรุ่นกี่คนที่มีเงินขนาดนั้น ผู้คนจำนวนมากเช่นฉันอยากจะท่องเที่ยวและสัมผัสกับ โลกและเรียนรู้ในสถานที่อื่นที่ไม่ใช่ห้องเรียน บางคนอยากทำงานเพื่อตัวเอง

ในฐานะผู้เร่ร่อนทางดิจิทัล! หากมีวิทยาลัยใดที่เปิดสอนหลักสูตรการเป็นผู้ประกอบการ/การจ้างงานตนเองที่ดีอย่างถูกกฎหมาย ฉันก็อยากจะทราบ ทักษะชีวิตในการจัดการตนเองเหล่านี้และข้อมูลมักจะได้รับการเรียนรู้จากที่อื่น ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นธุรกิจเสื้อยืด สร้างภาพวาด ขายหมวกโครเชต์ สร้าง ebook

สำหรับสูตรอาหารมังสวิรัติ หรือขายสติกเกอร์แฮนด์เมดน่ารักๆ มีผู้ประกอบการหลายล้านรายที่ไม่มีใบปริญญาหรือไม่ได้ใช้ใบปริญญา ฉันไม่ได้บอกว่าวิทยาลัยไร้ประโยชน์เพราะมันยังห่างไกลจากความจริง วิทยาลัยเป็นทรัพย์สินที่จำเป็นสำหรับงานต่างๆ เช่น ทนายความ วิศวกรรม และสาขาการแพทย์ แต่มีโอกาสในการทำงานและงานที่เป็นไปได้ที่จะได้รับโดยไม่ต้องมีปริญญา

 

สนับสนุนโดย  UFABET เว็บตรง

ร้านอาหารสไตล์ใหม่ แบบยั่งยืน แจกความสดใหม่ให้กับลูกค้า

ร้านอาหารสไตล์ใหม่ ฟาร์มในบ้าน แบบที่ต้องการหรือปารถนาที่จะให้เป็นการทำร้านอาหารแบบยั่งยืน ที่ทุกสิ่งถูกผลิตออกมาโดยร้านเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์สำหรับประกอบอาหาร ผักผลไม้ ต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในร้านรวมทั้งการตกแต่งต่าง ๆ ก็พยายามออกแบบให้ด้วยการทำแบบออร์แกนิคให้ได้มากที่สุด อย่างร้าน Fermier

ที่พวกเขาได้ประดิษฐ์รายการอาหารจากส่วนประกอบที่พวกเราจะได้มาจากผู้สร้างรายย่อย สิ่งที่พวกเราปลูกได้ อะไรที่สดใหม่ มาตามฤดู

พวกเราเอามาเก็บรวบรวม แล้วประดิษฐ์รายการอาหารแบบนั้น เชฟเอเดรียนกล่าวถึงหนทางแต่งตั้งรายการอาหาร พร้อมย้ำให้มองเห็นถึงจุดสำคัญของวัตถุดิบที่จะมาเป็นส่วนประกอบ โดยที่ส่วนประกอบนับเป็นตัวเอกของแต่ละรายการอาหาร ถ้าหากคุณมีส่วนผสมที่ดีแล้วก็ใช่อยู่แล้ว คุณก็ไม่จำเป็นต้องใช้ความเพียรพยายามเกินจำเป็นเพื่อของกินจานนั้นส่องแสงถึงใจผู้คน

สำหรับคนที่ชอบการกินไวน์มาก ๆ  Fermier ก็ยังมีผู้ชำนาญการกินไวน์ ที่พร้อมให้ความให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการเลือกเหล้าองุ่นหรือเสนอแนะเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่เหมาะสมกับรายการอาหารที่เลือกได้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าประสบการณ์จาก Grande Provence เชฟเอเดรียนก็เลยเข้าใจกันดีที่ลูกค้ามักมีความรู้สึกไม่สบายใจเกิดขึ้นเสมอว่า

เหล้าองุ่นที่ตนเองเลือกจะเหมาะสมกับเซ็ตอาหารที่สั่งไว้หรือเปล่า เพราะเหตุว่าการจับคู่เหล้าองุ่นเป็นศิลป์อย่างหนึ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มรสโดยรวมของของกินได้อย่างชัดเจน

ส่วนราคาที่ผู้มีความประสงค์สัมผัสประสบการณ์ยอดเยี่ยมทั้งยังรสแล้วก็บรรยากาศที่ให้ความรู้ความเข้าใจอย่างกับว่าเราได้นั่งรับประทานอาหารอยู่ในฟาร์ม ทางห้องอาหาร Fermier ให้บริการรายการอาหารแก่คุณถึง 9 หลักสูตรเป็นเงินแรนด์แอฟริกาใต้ R550 ต่อคน หรือหากคำนวณเป็นเงินไทยราว ๆ หนึ่งพันกว่าบาท และก็จับคู่กับเหล้าองุ่นเสริมอีกในราคิดเป็นเงินไทยประมาณ 700 บาท

ช่วงเวลาราว 5 ปีที่การถักฝัน เพื่อเป็นห้องอาหารแนวพึ่งพาตัวเองได้อย่างยั่งยืน เชฟคนที่เป็นเจ้าของร้านค้าบรรยายด้วยความภาคภูมิใจว่าเป็นตอน ๆขณะที่ทำให้เติบโตมากยิ่งขึ้นเกินคาดคิด ได้อะไรมากยิ่งกว่าที่คาดว่าจะได้ ปัจจุบัน เชฟประจำร้านอาหารได้เล่าว่า ได้ทดลองเลี้ยงหมูในฟาร์มตัวเอง แล้วก็พบว่ามันได้ผลลัพธ์ที่ดีมากมาย

เพราะหมูสามารถทานอาหารที่เหลือทิ้งมากอย่างยิ่งจริง ๆ แต่ยังคงมีอีกหลายอย่างที่ยังมีน้อยในฟาร์มห้องอาหารของตัวเอง ซึ่งแน่ ๆ ว่าเมื่อเขาเองได้เริ่มต้นทำทุกอย่างที่มีขึ้นมาแล้ว และแน่นอนว่าอาจจะไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้อย่างแน่นอน 

หวังว่านี่จะเป็นแนวความคิดเป็นตัวอย่างให้กับธุรกิจร้านอาหารอื่น ๆ ที่กำลังตั้งใจหรือมีความคิดที่จะเปลี่ยนแปลงให้เป็นแบบที่กล่าวมานี้ ได้อย่างมีประโยชน์

 

สนับสนุนโดย  UFABET เว็บตรง

3 สถานที่ท่องเที่ยวราคาถูกในอินเดีย

1.แมคลอยด์ กันจ์   หรือที่รู้จักกันในชื่อ Little Lhasa ความนิยมของ McLeod Ganj ในหมู่นักท่องเที่ยวนั้นเพิ่มสูงขึ้นทุกปี McLeod Ganj ตั้งอยู่ห่างจากสถานีบนเขายอดนิยมอย่าง Dharamshala ประมาณ 5 กิโลเมตร สะท้อนชีวิตและวัฒนธรรมของชาวทิเบตที่ย้ายมาที่นี่หลังจากการรุกรานทิเบตของจีน รัฐบาลทิเบตที่ถูกเนรเทศและผู้นำทางจิตวิญญาณองค์ดาไลลามะที่ 14 ตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆ

ที่มีเสน่ห์แห่งนี้บนตักของเทือกเขาหิมาลัย การเดินทางไป McLeod Ganj นั้นแตกต่างจากการไปเยือนสถานีบนเนินเขาของอินเดียที่อื่น สถานที่พักผ่อนทางจิตวิญญาณและการแสวงบุญสำหรับชาวพุทธแห่งนี้ McLeod Ganj เป็นที่รู้จักจากเนินเขาและหุบเขาที่งดงาม

และทำหน้าที่เป็นแคมป์สำหรับหนึ่งในการเดินป่าที่สวยงามและน่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งในอินเดีย—เส้นทางเดินป่า Triund ที่ตัดผ่านป่าดีโอดาร์ ต้นโอ๊ก และโรโดเดนดรอนที่น่าทึ่ง . สวรรค์สำหรับผู้ชื่นชอบการเดินป่า McLeod Ganj มอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นแก่ผู้รักศิลปะ วัฒนธรรม และอาหาร ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมใน McLeod Ganj

หรืออาหาร ไม่มีอะไรแพงเกินไปที่นี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณรู้ว่าประสบการณ์แบบทิเบตที่นี่มีเพียงทิเบตเท่านั้นที่จะเอาชนะได้   

2.กาซอล    หมู่บ้านเล็กๆ ในหุบเขา Parvati

อันมีเสน่ห์ของรัฐหิมาจัลประเทศ Kasol เต็มไปด้วยการสำรวจธรรมชาติในขณะที่คุณเชื่อมต่อกับประสาทสัมผัสของคุณอีกครั้ง สถานที่แห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการเดินป่าที่น่าตื่นเต้นและอาหารชวนน้ำลายสอ

สำหรับผู้ชื่นชอบการเดินป่า Kasol มีตัวเลือกการเดินป่าที่หลากหลาย รวมถึงเส้นทางไปยัง Kheer Ganga, Parvati Pass, Malana, Tosh และอีกมากมาย การเดินเลียบแม่น้ำปาราวตีที่ไหลเชี่ยวช่วยให้คุณเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของหุบเขาปาราวตีที่เรียงรายไปด้วยป่าหนาทึบทั้งสองด้าน หรือเยี่ยมชมหมู่บ้าน Tosh ที่ตั้งอยู่สุดปลายหุบเขาปาราวตีเพื่อชมสวนกัญชา ร้านกาแฟเล็กๆ ในหมู่บ้านไม่ได้ถูกแตะต้องโดยการค้าขาย

แต่ให้บริการอาหารหลากหลาย รวมถึงอาหารอิสราเอลบางรายการ ต้องขอบคุณนักท่องเที่ยวชาวอิสราเอลที่มาเยือนเป็นจำนวนมากตลอดทั้งปี  

3.อมฤตสาร์   พูดว่าอมฤตสาร์

และสิ่งที่คุณนึกถึงคือวิหารทองคำ ลังการ์และคาราห์ปราชาดของพวกเขา Jallianwala Bagh ชายแดนวากาห์ กุลชา ลาสซีแก้วทรงสูง และดาบาสมากมายที่เสิร์ฟอาหารอมฤตสารีอันแสนอร่อย เนื่องจากเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกที่สุดในอินเดีย อมฤตสาร์จึงเต็มไปด้วยประสบการณ์ในชีวิตประจำวันของคนในท้องถิ่น อัมริตซาร์ก่อตั้งขึ้นในปี 1577

โดยราม ดาส ซึ่งเป็นคุรุคนที่สี่ของชาวซิกข์ และเป็นศูนย์กลางของศาสนาซิกข์ในอินเดีย การกล่าวว่าการเยี่ยมชมเมืองอมฤตสาร์จะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้ไปเยี่ยมชม Harmandir Sahib หรือวิหารทองคำ ถือเป็นการพูดที่น้อยเกินไป การเดินทางเข้าเมืองเป็นเรื่องเกี่ยวกับวัดอันโด่งดัง

ในขณะที่คุณปล่อยให้ความเงียบสงบของวัดผ่อนคลายประสาทสัมผัสของคุณ ลองลองชิมแลงการ์ ซึ่งเป็นครัวชุมชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก และลองทาน Karah Prashad ที่เต็มไปด้วยเนยใสโดยไม่พลาด ให้ความรักชาติเบ่งบานในหัวใจของคุณที่ชายแดนวากาห์

ทุกเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ทหารจากอินเดียและปากีสถานจะปิดชายแดนอย่างเป็นทางการในคืนนี้ด้วยพิธีลดธงที่ประสานกันอย่างลงตัวและมีการจัดเตรียมอย่างดี เปิดให้ทุกคนเข้าร่วมพิธี ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ขณะอยู่ในเมืองอมฤตสาร์ ลองทบทวนเส้นทางแห่งความทรงจำของการต่อสู้เพื่ออิสรภาพของอินเดียที่ Jallianwala Bagh ซึ่งเป็นที่ตั้งของเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของอินเดีย

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย   gclub

เหตุผลที่การเดินทางในปี 2566 จะน่าตื่นเต้นกว่าที่เคย

ละครเพลงแนวใหม่ ยกเลิกข้อจำกัดด้านพรมแดน สิ่งประดิษฐ์บนเรือที่น่าทึ่ง และอีกมากมาย มันยากที่จะเชื่อ แต่โลกก็กลับมาเป็นหอยนางรมของเราอีกครั้ง แม้ว่าปี 2022

อาจเรียกได้ว่าเป็นปีแห่งการเดินทางที่เต็มไปด้วยหินที่เต็มไปด้วยข้อกำหนดการเดินทางที่ไม่สอดคล้องกัน เที่ยวบินล่าช้าและถูกยกเลิกจำนวนมาก และกระเป๋าเดินทางจำนวนมากที่สูญหาย แต่ก็ไม่ควรทำให้เราหมดความตื่นเต้นกับการวางแผนการเดินทางสำหรับปีใหม่ อาจเป็นเพียงเรา แต่มีความรู้สึกในอากาศว่าทุกอย่างกลับเข้าที่และเราปล่อยให้ตัวเองเพลิดเพลินไปกับความมหัศจรรย์เหนือกาลเวลาของการเดินทางอีกครั้ง

การเดินทางมีความหมายมากมายสำหรับผู้คนที่แตกต่างกัน: ช่วงเวลาพักผ่อนและถูกพาไปยังสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย โอกาสในการสร้างความบันเทิงให้กับทั้งครอบครัว หรือโอกาสที่จะดื่มด่ำกับความสนใจและความสนใจส่วนตัว ตอนนี้เป็นเวลาที่จะเริ่มวางแผนทั้งหมด เหตุผล 9 ประการที่ปี 2023 จะเป็นปีท่องเที่ยวที่ดีที่สุดปีหนึ่ง ข้อจำกัดการเดินทางของ COVID

ได้ผ่อนคลายลงแล้ว ถึงตอนนี้ ข้อจำกัดการเดินทางส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดได้ผ่อนคลายลงหรือยกเลิกโดยสิ้นเชิง

ทำให้การเดินทางระหว่างประเทศง่ายขึ้นในปี 2566 หลังจากแยกประเทศเป็นเวลานาน จุดหมายปลายทางยอดนิยมอย่างญี่ปุ่นและนิวซีแลนด์ได้เปิดรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับวัคซีนอีกครั้ง (ไม่มีการทดสอบ จำเป็น) ในขณะที่ประเทศอื่นๆ เช่น ออสเตรเลีย ได้ยกเลิกข้อกำหนดการฉีดวัคซีนโดยสิ้นเชิง ประเทศอย่างอิตาลีและฝรั่งเศสก็ยกเลิกระบบ “กรีนพาส” เช่นกัน

ทำให้ลดความจำเป็นในการใช้เอกสารเพิ่มเติมก่อนเดินทาง เพียงให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบวีซ่าและข้อกำหนดการเข้าประเทศของคุณอีกครั้งเสมอ เคารพบรรทัดฐานการสวมหน้ากากในท้องถิ่น และทำในสิ่งที่คุณรู้สึกว่าถูกต้องเมื่อต้องอยู่อย่างปลอดภัยบนท้องถนน

เส้นทางบินใหม่สำหรับทุกคน! หรืออย่างน้อยก็พวกเราหลายคน เพียงไม่กี่ชื่อเท่านั้น: เดลต้ากำลังเปิดตัวเที่ยวบินจากดีทรอยต์ไปยังไอซ์แลนด์

สายการบิน LATAM ของอเมริกาใต้กำลังเชื่อมต่อลอสแองเจลิสกับเซาเปาโล สายการบินบริติชแอร์เวย์จะบินจากลอนดอนไปยังซินซินนาติ เชื่อมต่อสหราชอาณาจักรไปยังสหรัฐอเมริกาตอนกลาง และ JetBlue กำลังเปิดตัวเที่ยวบินสู่ปารีสจากบอสตันและนิวยอร์ก เที่ยวบินใหม่เช่นนี้ทำให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นสามารถเข้าถึงจุดหมายปลายทางยอดนิยมและเสนอราคาที่แข่งขันได้ในเส้นทางที่มีการจราจรคับคั่ง (มองจากคุณ นิวยอร์กไปปารีส)

ซึ่งหมายความว่านักท่องเที่ยวมีเวลาและเงินมากขึ้นในการใช้จ่ายภาคพื้นดิน รถไฟเหาะในทะเล ลู่แข่งหลายระดับ และเส้นทางแอนตาร์กติกาใหม่ การล่องเรือกำลังได้รับการอัปเกรด มีบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับเรือสำราญ ซึ่งคุณสามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งหมดแต่ยังมีทุกอย่างไว้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นควรลองเล่นรถไฟเหาะกลางทะเลบน Carnival Jubilee ใหม่ หรือลู่วิ่งสามระดับบน Norwegian Viva สำหรับกำหนดการเดินทางสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น Virgin Voyages’ Resilient Lady จะล่องเรือในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในฤดูใบไม้ผลิเป็นครั้งสุดท้ายพร้อมห้องพักสำหรับแขกกว่า 2,700 คน

ในขณะที่ Viking Cruises จะมอบประสบการณ์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นบนเรือ Saturn ลำใหม่สำหรับแขกเพียง 930 คน สำหรับนักผจญภัย Seabourn Pursuit คือเรือสำราญสุดหรูลำใหม่ที่มีกำหนดการเดินทางที่ไม่ธรรมดาตั้งแต่อเมซอนไปจนถึงแอนตาร์กติกา

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย    สล็อต ufabet แตกง่าย

ไอเดียเที่ยวและเดท

ท่าเรือสำราญ ใครไม่ชอบอาหารราคาแพงและเครื่องเล่นที่ท่าเรือ ฉันไม่ใช่คนจ่ายเงิน ดังนั้นฉันจึงมีช่วงเวลาเก่าๆ ที่ดี (ขอบคุณแม่และพ่อ) Pleasure Pier มีเครื่องเล่นสนุกๆ มีรถไฟเหาะตีลังกา (ฉลามที่น่ากลัว)

และชิงช้าที่จะพาคุณลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าในขณะที่หมุนตัวคุณ หากคุณกลัวความสูง คุณอาจไม่ชอบความสูงนั้น แต่ใครจะรู้ว่าคุณอาจมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

ผลักดันตัวเองแล้วดูว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาบอกว่าคุณขี่เร็วมากแล้วกลับหัว แล้วคุณก็ลงและคลื่นไส้ มันคือปลาฉลามแต่ไม่เป็นไรมันก็คุ้มค่า ใช่ นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่มีราคาแพงกว่าที่เราทำ แต่มันก็สนุกมาก เป็นท่าเรือจึงมองเห็นชายหาดได้ชัดเจนคุณสามารถอยู่ห่างออกไปหลายไมล์และเห็นแสงระยิบระยับที่สวยงามจากที่นั่น นอกเสียจากว่าเป็นเวลากลางวัน มันก็ดูเหมือนเรื่องทางจิตใจ หากคุณไม่สนุกกับการขี่ คุณก็แค่ไปเดินเล่น ทานอาหารดีๆ สักมื้อ

คุณสามารถไปสัมผัสมันได้โดยไม่ต้องเสียเงินมากมายไปกับค่าตั๋วเล่นเครื่องเล่น นั่นอาจเป็นวิธีที่ควรทำเพราะคุณจะไม่รู้สึกคลื่นไส้จากการขี่ปลาฉลาม

คุณสามารถไปหาอาหารจากท่าเรือแล้วเดินเล่นบนชายหาดได้ นั่นฟังดูสงบมากสำหรับฉัน DO IT DO IT เราไปตอนกลางคืนสวยมาก ฉันแนะนำให้ไปก่อนพระอาทิตย์จะตกดิน เราเจอย่านประวัติศาสตร์หลังจากกินข้าวที่ Fisherman’s Wharf เสร็จ เรากินข้าวเสร็จและเริ่มเดินไปรอบ ๆ แล้วฉันก็โดนนกขี้ใส่

มันค่อนข้างเป็นประสบการณ์ มันตกลงมาบนหัวของฉันและทำให้ผมร่วง ฉันไม่แนะนำ ระวังสัตว์เล็ก ๆ ที่บินอยู่ อย่างไรก็ตาม Fisherman’s Wharf นั้นอร่อยมาก มันอยู่บนช่อง (ทำไมฉันถึงออกเสียงว่าชาแนลในหัวของฉัน)  ufabet เว็บตรง   ดังนั้นมันจึงเป็นอาหารค่ำพร้อมวิว มันค่อนข้างแพง ดังนั้นฉันจึงพยายามประหยัด อย่าไปที่นี่ ย่านประวัติศาสตร์มีร้านค้าและร้านอาหารมากมายให้เดินไป

มันอยู่ใกล้ท่าเรือ ดังนั้นคุณอาจเห็นเรือสำราญบางลำ  ร้านค้าส่วนใหญ่ปิดเร็วมาก เรากำลังเร่งรีบพยายามออกไปก่อนที่พวกเขาจะปิด ค้นหาร้านค้าในย่านประวัติศาสตร์สแตรนด์ และดูให้แน่ใจว่าร้านเหล่านั้นไม่ได้ปิดทันทีเมื่อคุณวางแผนจะไปที่นั่น

ชายหาด โอเค ฉันชอบชายหาด เราทุกคนต่างก็ประหลาดใจเพราะเราไม่ได้ไปที่ชายหาดตลอดไป ในวันพักผ่อนริมชายหาดวันหนึ่ง เรากำลังคุยกับคนในท้องถิ่น เขาบอกว่าเขาไม่ไว้ใจน้ำและเขาจะไม่เข้าไปถ้าเป็นเรา เขาอาจจะพูดเกินจริงไป แต่น้ำค่อนข้างน่าขนลุก มันไม่ใสเลย ฉันถูกปูหนีบและต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะรวบรวมความกล้ากลับเข้าไปได้เพราะฉันกลัว

แต่ก็ทำสำเร็จ แม้ว่าเขาจะบอกเราเช่นนั้น พวกเราก็ยังว่ายอยู่ในนั้น และไม่มีใครตายหรือป่วยจากมัน ดังนั้นฉันคิดว่าไม่เป็นไรที่จะว่ายน้ำในน้ำทะเล Galveston ที่ดูน่าขนลุก หากคุณกำลังมองหาน้ำทะเลใส Galveston ไม่ใช่สถานที่สำหรับคุณ คุณกำลังนึกถึงฮาวาย ฉันไม่แน่ใจว่าเราไปหาดไหน เราขับรถไปเรื่อยๆ จนถึงมหาสมุทรและหาที่จอดได้ ฉันไม่รู้ว่าเป็นแผนที่ดีที่สุดหรือไม่ แต่มันได้ผลสำหรับเรา

สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในปี 2566

สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในปี 2566 จุดหมายปลายทางด้านอาหารที่กำลังมาแรงไม่กี่แห่งอยู่ในรายชื่อของเราไม่เพียงแต่การอาหารเท่านั้น อาหารมีส่วนในการท่องเที่ยวด้วย เช่นเดียวกับผลงานศิลปะที่น่าทึ่ง ขนาดและขนาดของมันทำให้จินตนาการไม่เข้าที่เข้าทาง

ในขณะที่ตัวเลือกของทีมหลายคนเป็นสถานที่ห่างไกล สูดอากาศบริสุทธิ์ รายการของเราไม่ได้มองข้ามเมืองที่ความเร่งรีบและพลุกพล่านเป็นส่วนหนึ่งของความสนุก

แต่ด้วยตัวเลือกมากมายที่กลับมาปรากฏบนแผนที่ ทำให้มีรูปแบบการเดินทางที่หลากหลายตามที่มีสถานที่ให้สำรวจ นั่นเป็นเหตุผลที่เราแยกรายการสถานที่ที่ดีที่สุดออกเป็นหมวดหมู่เป็นครั้งแรกในความทรงจำล่าสุด ความหวังก็คือ ไม่ว่าคุณจะทำสิ่งใดในปีหน้า คุณจะพบหนึ่งใน 50 แห่งเหล่านี้ แล้วใครจะรู้ล่ะ? เราอาจจะเห็นคุณที่นั่น

ด้วยถนนที่ปูด้วยหินราวกับโปสการ์ดและการเข้าถึงโรงบ่มไวน์ทางตอนเหนือของเวอร์จิเนียได้อย่างรวดเร็ว อเล็กซานเดรียจึงเป็นเมืองที่หลงรักได้ไม่ยาก แต่ทุกวันนี้ เหตุผลที่ควรไปก็คือเพื่อดูว่าเมืองนี้กำลังเผชิญหน้ากับประวัติศาสตร์ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงใด

เนื่องจากจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภาคใต้ของอเมริกาต้องต่อสู้กับมรดกของสมาพันธรัฐ อเล็กซานเดรียซึ่งก่อตั้งขึ้นในฐานะท่าเรือยาสูบในปี 1749

เป็นเวลาหลายทศวรรษในศตวรรษที่ 19 ซึ่งเป็นที่ตั้งของการค้าทาสในประเทศที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ปัจจุบัน พิพิธภัณฑ์ Freedom House มีการจัดนิทรรศการใหม่ 3 งานเพื่อยกย่องผู้ที่ถูกกวาดต้อนมาที่นี่ ในขณะเดียวกัน เส้นทางมรดกแอฟริกันอเมริกัน ซึ่งเปิดในปี 2020 เลียบแม่น้ำโปโตแมคและครอบคลุมประวัติศาสตร์เกือบ 200 ปีที่จุดจอด 11 จุด เช่น โรงงานตอร์ปิโด

ซึ่งมีชายหญิงผิวดำจำนวนมากทำงานในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง การขยายเส้นทางจะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดยมีจุดจอดใหม่ 20 แห่ง รวมถึง Waterfront Park ซึ่งเป็นท่าเรือที่ทาสถูกค้าไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น นิวออร์ลีนส์ ที่โจนส์ พอยท์ พาร์ค ผู้เข้าชมสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับเบนจามิน แบนเนเกอร์ นักประดิษฐ์ นักคณิตศาสตร์

และชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันอิสระจากแมริแลนด์ ซึ่งมีส่วนสำคัญในทีมสำรวจในปี ค.ศ. 1791 ที่กำหนดเขตแดนของเมืองหลวงแห่งใหม่ของสหรัฐฯ กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. (เพื่อให้มองลึกลงไปอีก ที่ประสบการณ์ Black ของเมือง จองกับ Manumission Tours

ซึ่งดำเนินการโดย Alexandrian รุ่นที่สี่) การเข้าพักที่หรูหราที่สุดของเมืองคือ Morrison House Old Town Alexandria, Autograph Collection ซึ่งเพิ่งได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในโรงแรมในเมืองที่ดีที่สุดในทวีป สหรัฐอเมริกาใน T+L’s 2022 World’s Best Awards Hotel AKA แห่งใหม่มีกำหนดจะเปิดใน Old Town ในฤดูหนาวปี 2023 Liz Cantrell

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย    gclub ฝาก-ถอน

ร้านอาหารสเบียงนา  จังหวัดสุพรรณบุรี 

       สำหรับในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักร้านอาหารอร่อยบรรยากาศดีๆเพื่อเป็นการผ่อนคลายหลังจากที่หลายคนนั้นอาจจะต้องตรากตรำทำงานหนักซึ่งวันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็ควรจะได้พักผ่อนไว้ไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆหลังจากนั้นก็หาอาหารอร่อยๆรับประทานด้วยในบทความนี้เราจะแนะนำให้ไปเที่ยวที่จังหวัดสุพรรณบุรี

ร้านอาหารสเบียงนา เนื่องจากที่จังหวัดสุพรรณบุรีนั้นมีแหล่งท่องเที่ยวเยอะแยะมากมายเต็มไปหมดทั้งวัดวาอารามต่างๆรวมถึงตลาดน้ำเป็นต้น

         นอกจากนี้ที่จังหวัดสุพรรณบุรียังมีร้านอาหารอร่อยๆและมีการตกแต่งสไตล์น่ารักแบบวิถีธรรมชาติวิถีของชาวนาให้เรามีโอกาสได้ไปสัมผัสความงดงามในสมัยอดีตได้อีกด้วยซึ่งร้านอาหารที่อยากจะพาไปรู้จักกันในครั้งนี้นั้นมีชื่อเรียกว่าร้านอาหารสเบียงนา  นั่นเอง

โดยร้านนี้อยู่ในเขตอำเภอเมืองซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถที่จะขับรถไปที่ตำบลรั้วใหญ่โดยร้านอาหารแห่งนี้นั้นจะสร้างเอาไว้กลางทุ่งนาเรียกได้ว่าบรรยากาศนั้นบรรยากาศแบบบ้านทุ่งมากเลยทีเดียว

         ซึ่งเมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางไปถึงที่ร้านอาหารแห่งนี้สิ่งที่เห็นเลยก็คือร้านอาหารจะถูกล้อมรอบด้วยคลองโดยในคลองนั้นจะมีน้ำที่ใสสะอาดและจะมีเรือให้นักท่องเที่ยวด้วยพายเล่นนอกจากนี้ยังมีสะพานข้ามคลองให้นักท่องเที่ยวนั้นเดินข้ามไปในร้านอาหารดังกล่าวแล้วก็สามารถเลือกที่นั่งตามใจชอบได้เลยว่าจะนั่งมุมไหนและบรรยากาศภายในร้านนั้นจะเห็นได้ว่ามีการตกแต่งสไตล์ท้องทุ่งเป็นอย่างมาก

     วิวทิวทัศน์โดยรอบร้านอาหารนั้นก็จะเป็นทุ่งนาแทบทั้งหมดร้านอาหารแห่งนี้จะเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่ 10:00 น เป็นต้นไปและจะปิดให้บริการตอนหกโมงเย็น  ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมารับประทานอาหารที่ร้านอาหารระเบียงนาแห่งนี้ได้ตลอดยกเว้นวันจันทร์เพียงวันเดียวเท่านั้น  

 

         สำหรับร้านอาหารสเบียงนา  นั้นจะมีการขายอาหารประเภทอาหารตามสั่งพวกอาหารจานเดียวราดข้าวอาหารพื้นบ้านธรรมดาทั่วไปหรือแม้แต่ก๋วยเตี๋ยวก็มีเครื่องดื่มก็มีมากมาย

หลายเมนูรวมถึงที่นี่จะมีขนมหวานให้นักท่องเที่ยวได้เลือกรับประทานด้วยอย่างไรก็ตามอาหารที่นี่รสชาติอร่อยแล้วก็บรรยากาศดีมากๆซึ่งกินข้าวไปมองธรรมชาติไปจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวที่สำคัญนักท่องเที่ยวกินอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้วยังสามารถที่จะเพลิดเพลินกับมุมถ่ายรูปสวยๆไม่ว่าจะเป็นเรือนกระบองเพชรหรือแม้แต่สะพานไม้กังหันน้ำเป็นต้น 

  อย่างไรก็ตามร้านอาหารสไตล์บ้านนาแบบนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ร้านเสบียงนาเพียงอย่างเดียวเท่านั้นยังมีร้านบ้านปลายดินซึ่งก็มีการตกแต่งวิถีชีวิตท้องทุ่งท้องนาเช่นเดียวกันซึ่งถ้าหากใครสนใจก็สามารถที่จะแวะไปเยี่ยมชมความงดงามของร้านอาหารต่างๆเหล่านี้ได้ 

 

สนับสนุนโดย  Gclub ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

รสชาติของฟลอริดาเก่า

รสชาติของฟลอริดาเก่า Biscayne-Everglades Greenway เกิดขึ้นจากความพยายามในการฟื้นฟูหลังจากพายุเฮอริเคนแอนดรูว์ในปี 1992

ซึ่งทำให้อาคารราบเรียบและหักโค่นต้นไม้ทางตอนใต้ของ Miami-Dade County เจ้าหน้าที่รัฐบาลและประชาชนผู้ชื่นชอบการปั่นจักรยานเป็นผู้สนับสนุนโครงการนี้ในทศวรรษต่อๆ ไป โดยช่วยผลักดันผ่านหน่วยงานของเมือง เคาน์ตี รัฐ และรัฐบาลกลางเราโชคดีที่เมือง Homestead ตั้งอยู่ระหว่างอุทยานแห่งชาติสองแห่ง” Julio Guzman รองนายกเทศมนตรีเมือง Miami-Dade กล่าว เมืองนี้ยังมีรถเข็นฟรีในช่วงสุดสัปดาห์ระหว่างสวนสาธารณะในฤดูหนาวอีกด้วย

ส่วนแรกระยะทาง 5 ไมล์ของกรีนเวย์เริ่มต้นทางตะวันออกของดาวน์ทาวน์โฮมสเตด แอสฟัลต์ใหม่ของมันอยู่ติดกับคลองที่มนุษย์สร้างขึ้น เรือนเพาะชำที่เต็มไปด้วยต้นปาล์ม และฟาร์มผัก ก่อนที่จะลัดเลาะไปตามย่านชานเมืองและเข้าสู่ใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ของเมืองปลูกผลไม้เล็กๆ แห่งนี้ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้อยู่ห่างจากโซนไมอามี

ที่หรูหรา เช่น South Beach และ Wynwood เป็นระยะทางหนึ่งล้านไมล์ พิพิธภัณฑ์ Pioneer Florida มีการสาธิตประวัติศาสตร์ที่มีชีวิตในอาคารเก่าแก่และหน้าร้านอายุนับศตวรรษซึ่งมีร้านอาหารเม็กซิกันที่ดำเนินการโดยอดีตคนงานเกษตร

เส้นทางสีเขียวจะตัดผ่านใจกลางเมืองโฮมสเตดและห่างจากพิพิธภัณฑ์ Coral Castle ไม่เกิน 20 ช่วงตึก ตั้งแต่ปี 1923 ถึง 1951 Edward Leedskalnin

ได้สร้างสวนประติมากรรมขนาดครึ่งเอเคอร์ด้วยการแกะสลักหินปูน oolitic 1,100 ตันเป็นบัลลังก์ กำแพง และรูปทรงแปลกๆ เพื่อเป็นการยกย่องผู้หญิงที่ทำให้เขาผิดหวัง ภาพยนตร์เรื่อง The Wild Women of Wongo ถ่ายทำที่นี่ในปี 1958 และ Billy Idol ได้แต่งเพลงเกี่ยวกับสถานที่นี้ กรีนเวย์ม้วนไปข้างหน้า

การก่อสร้างบนเส้นทางยังคงดำเนินต่อไป เส้นทางที่วนจากตัวเมืองกลับไปทางทิศตะวันออก เลนจักรยานเฉพาะบนถนนที่มีอยู่ น่าจะเสร็จในปีหน้าเช่นกัน ส่วนทางตะวันตกสามไมล์ผ่านตัวเมือง Homestead ไปยังทางเข้า Flamingo ของ Everglades National Park คาดว่าจะเปิดในอีกสองปี

ufabet    ป้ายราคาโดยประมาณสำหรับเส้นทางทั้งหมดคือ 50 ล้านดอลลาร์ ซึ่งจะมาจากเงินช่วยเหลือของรัฐบาลและอาจใช้เวลาอีกหลายปีจึงจะเสร็จสมบูรณ์ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการอันทะเยอทะยานของรัฐบาล Miami-Dade ที่จะนำพื้นที่สีเขียวรวม 500 ไมล์ไปยังเขตที่มีพื้นที่ 2,400 ตารางไมล์

สำหรับตอนนี้ นักปั่นจักรยานสามารถปะติดปะต่อเส้นทางของตัวเองระหว่างสวนสาธารณะได้โดยใช้เส้นทางเข้าถึงหินดินดานที่ขรุขระตามคลองที่ทอดยาวจากอุทยานแห่งชาติ Biscayne Bay National Park ไปยัง Homestead ซึ่งเป็นที่กำบังจากรถยนต์แม้ว่าจะขรุขระด้วยยางก็ตาม จากบ้านไร่ไปจนถึงเอเวอร์เกลดส์

ทางเลือกเดียวยังคงเป็นถนนโล่งสำหรับจักรยานและทางเท้าสำหรับคนเดินในช่วงที่เกิดโรคระบาด ผู้อยู่อาศัยจำนวนมากใช้ประโยชน์จากการจราจรที่ลดลงและค้นพบความสนใจในกิจกรรมกลางแจ้งอีกครั้ง” แดเนียลลา เลวีน คาวา นายกเทศมนตรีไมอามี-เดดกล่าว “เส้นทางสีเขียวเปิดโอกาสให้ผู้คนได้เพลิดเพลินไปกับมันในสภาพแวดล้อมที่

อัตราค่าแท็กซี่จากสนามบินโคจิและสถานีรถไฟ Ernakulam ไปยัง Sabarimala, Nilakkal, Pamba

อัตราค่าแท็กซี่จากสนามบินโคจิ คุณวางแผนที่จะเยี่ยมชม Sabarimala ใน Kerala หรือไม่? ตรวจสอบอัตราค่าแท็กซี่จากสถานีรถไฟ Aluva

สนามบิน Kochi และ Ernakulam ไปยัง Pamba และ Nilakkal ซึ่งเป็นสถานีที่ใกล้ที่สุดไปยัง Sabarimala หากคุณไม่มีรถขับเอง ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม Sabarimala จาก Kochi คือการจ้างรถแท็กซี่ หากคุณมาจากนอกเมือง Kerala คุณสามารถไปถึงสนามบิน Kochi สถานีรถไฟ Aluva หรือป้ายรถเมล์ Ernakulam/Vyttila แล้วจ้างแท็กซี่

เมื่อคุณจ้างแท็กซี่จาก Ernakulam/Kochi แท็กซี่สามารถส่งที่ Pamba หรือที่ Nilakkal อย่างไรก็ตาม หลังจากลงที่ Pamba แล้ว

แท็กซี่จะไม่ได้รับอนุญาตให้จอดหรือรอที่ Pamba พวกเขาต้องกลับไปที่ Nillakkal และแยกจากกันที่นั่น ขณะกลับจาก Sabarimala คุณต้องไปถึง Pamba แล้วขึ้นรถบัสท้องถิ่นไป Nilakkal เพื่อขึ้นแท็กซี่

รถแท็กซี่ระหว่าง Nilakkal และ Pamba จะมีบริการรถโดยสารประจำทางระหว่าง Nilakkal และ Pamba แม้ว่า Pamba จะเป็นสถานีที่ใกล้ที่สุดไปยัง Sabarimala แต่หลายคนชอบลงที่ Nilakkal

แล้วขึ้นรถโดยสารสาธารณะเพื่อไปยัง Pamba และเดินทางกลับ แม้ว่าคุณจะมีตัวเลือกให้ไปส่งที่ Pamba ด้วยรถแท็กซี่ แต่ก็ไม่มีตัวเลือกให้ไปรับจาก Pamba ขณะเดินทางกลับ ทางเลือกเดียวของคุณคือขึ้นรถบัสไปยัง Nilakkal และพบกับคนขับแท็กซี่ของคุณที่นั่น

อัตราค่าแท็กซี่จากสถานีรถไฟ Ernakulam และสนามบิน Kochi ไปยัง Pamba, Nilakkal และ Sabarimala แม้ว่าคุณจะสามารถจ้างรถแท็กซี่ขับเองจากโคจิเพื่อไปยังซาบาริมาลาได้ แต่เมื่อคำนึงถึงปัญหาที่จอดรถและสภาพการจราจรอื่นๆ แล้ว การจ้างแท็กซี่พร้อมคนขับจะดีกว่า ค่าแท็กซี่ขึ้นอยู่กับประเภทของรถที่คุณเช่า หน่วยงานที่รับแท็กซี่ ระยะทางที่คุณต้องเดินทาง เป็นต้น

  • สนามบินโคชินไป Nilakkal, Nilakkal ไปสนามบิน Cochin: Rs 7500 – Innova
  • สนามบินโคชินไป Pamba กลับจาก Nilakkal ไปสนามบินโคชิน: Rs 8500 – Innova
  • สนามบินโคชินไป Nilakkal, Nilakkal ไปสนามบิน Cochin Rs 6000 – Maruti DZire Sedan
  • สนามบินโคชินไปยัง Pamba, Nilakkal ไปยังสนามบินโคชิน: Rs 6500 – Maruti DZire Sedan

เจ้าของรถแท็กซี่ส่วนตัวอาจเสนอส่วนลดให้คุณ คุณสามารถโทรหาโจเซฟ ซึ่งเป็นหนึ่งในคนขับที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อค้นหาอัตราค่าแท็กซี่ที่ถูกที่สุดไปยัง Sabarimala: หมายเลขติดต่อ: 8089472721,8089372721 อัตราส่วนลดแท็กซี่ที่นำเสนอโดยโจเซฟ สนามบินโคชินไป Nilakkal, Nilakkal ไปสนามบิน Cochin: Rs 6650 – Innova

  • สนามบินโคชินไป Pamba กลับจาก Nilakkal ไปสนามบินโคชิน: Rs 7400 – Innova
  • สนามบินโคชินไป Nilakkal, Nilakkal ไปสนามบิน Cochin Rs 4950 – Maruti DZire Sedan
  • สนามบินโคชินไปยัง Pamba, Nilakkal ไปยังสนามบินโคชิน: Rs 5650 – Maruti DZire Sedan

โจเซฟสามารถรับคุณจากสถานที่ใดก็ได้ในและรอบ ๆ Ernakulam / Kochi เขาอาศัยอยู่ใกล้กับสนามบินโคจิ สถานีรถไฟ Aluva สถานีรถไฟ Ernakulam ป้ายรถเมล์ Vyttila และสามารถไปถึงสถานที่เหล่านี้ได้ภายใน 30 นาทีจากบ้านของเขาตัวเลือกใดดีกว่าที่จะไป

Sabarimala – รถเช่าโดยรถประจำทาง แท็กซี่ รถไฟ หรือขับเอง Pamba เป็นสถานีรถประจำทางที่ใกล้ที่สุดไปยัง Sabarimala การปีนเขาโดยผู้ศรัทธาเริ่มต้นจากสถานี Pamba ในช่วงฤดูแสวงบุญ KSRTC ที่ควบคุมโดยรัฐบาล Kerala ให้บริการรถ

โดยสารหลายสายไปยัง Pamba จากทุกเมืองใน Kerala หากคุณสะดวกในการเดินทางด้วยรถประจำทาง คุณสามารถประหยัดค่าแท็กซี่และเดินทางโดยรถบัสไปยังสถานีฐานของ Sabarimala ได้อย่างใกล้ชิด

หากคุณต้องการความสะดวกสบายมากขึ้นและต้องการหลีกเลี่ยงระบบขนส่งสาธารณะ ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือรถเช่าขับเองหรือแท็กซี่แท็กซี่ที่  ufabet เว็บหลัก    ดำเนินการโดยคนขับ หากคุณมาจากรัฐอื่น คุณสามารถมาถึงเกรละได้โดยเที่ยวบิน (สนามบินนานาชาติโคชิน) หรือรถไฟ (สถานี Ernakulam, Kottayam, Chengannoor)

แล้วจ้างรถแท็กซี่ รถยนต์ขับเองอาจมีราคาถูกกว่ารถแท็กซี่ขับเองเล็กน้อย แต่คุณอาจประสบปัญหาที่จอดรถที่ Pamba แม้ว่ารถยนต์จะสามารถเข้าถึง Pamba เพื่อส่งผู้โดยสารได้ แต่ก็ไม่สามารถจอดรถไว้ที่นั่นได้ คนขับต้องวนรถกลับไปที่ Nilakkal แล้วจอดรถไว้ที่นั่น ทำให้รถขับเองไม่สะดวกเล็กน้อย รถยนต์ที่ควบคุม

โดยคนขับมีประโยชน์ในกรณีนี้ หากคุณจ้างแท็กซี่และคนขับ เขาจะส่งคุณที่ Pamba แล้วจอดรถที่ Nilakkal ขณะเดินทางกลับจาก Sabarimala คุณจะต้องขึ้นรถโดยสารสาธารณะจาก Pamba ไปยัง Nilakkal และขึ้นรถจากที่นั่น