สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญในทวีปยุโรป

การท่องเที่ยวจะเป็นสิ่งที่หลายๆคนต้องการที่จะไป ทำการรับชมความสวยงามและพักผ่อนในการทำงานต่างๆ ซึ่งการที่เราจะไปทำการพักผ่อนเราจะมีการที่ต้องไปในสถานที่ท่องเที่นยวต่างๆ

ถึงเราจะสามารถที่จะทำการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี และสามารถที่จะไปท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียง และในการที่เราได้ไปท่องเที่ยวในต่างประเทศนั้น เราก็จะสามารถทำการรับชมบรรยากาศที่มีความสวยงามแตกต่างจากการที่เราได้ไปท่องเที่ยวแค่ในประเทศ

และในประเทศที่เราจะไปท่องเที่ยวต่างๆนั้น ก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญที่น่าไปมากๆอีกด้วย ซึ่งการที่เราไปท่องเที่ยวจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดมากๆอีกด้วย

  1. หอเอนปิซา 

เป็นหอฆังที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของประเทศอิตาลีมากๆ ซึ่งเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีความสวยงาม และโดดเด่นเหมือนเป็นอัญมณีที่ได้มีความสวยงามมากๆ แห่งหนึ่งของประเทศอิตาลี และเป็นหอที่ได้มีการตั้งอยู่ในจัสตุรัส Piazza Dei Miracoli

และหอเอนปิซ่านี้ยังเป็นหอที่มีความเอียงมากที่สุด5.5องศาและได้มีการที่ซ่อมบำรุงจนมีความเอียงดลดลงมามาก แต่ก็ไม่ได้มีการที่ล้มลงแต่อย่างใด และสามารถที่จะไปท่องเที่ยวเข้าชมได้ทุกวันอีกด้วย

  1. ปราสาทไฮเดลเบิร์ก

เป็นเมืองที่มีความสวยงามและเก่าแก่ และมีความโรแมนติกของเมืองมากๆ ซึ่งเมืองนี้ได้มีการตั้งอยู่ในบริเวณของแม่น้ำ และมีมหาวิทยาลัยที่ได้มีความเก่าแก่มากๆของทวีปยุโรปอีกด้วย ซึ่งในการที่เราได้มีการมาท่องเที่ยวที่ เมืองไฮเบร์ก

เราจะสามารถที่จะเห็นปราสาทไฮเบิร์กนี้ตั้งอยู่กลางเมืองเลย และปราสาทไฮเบิร์กนี้ยังเป็นปราสาทที่มีการตกแต่งอย่างหลากหลายสมัย เพราะว่าได้มีการเกิดขึ้นของสงครามนั้นหลากหลายครั้งมากๆ และในการที่ได้ไปท่องเที่ยวเราจะสามารถเห็นซากปรักหักพังแต่มีความโรแมนติกมากๆอีกด้วย

  1. สะพานชาร์ลส์

เป็นสะพานที่นักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจกันมากๆ ซึ่งเป็นสะพานที่มีความเก่าแก่และได้มีความเป็นเอกลักษณ์ของรูปปัน และการตกแต่งของสะพาน แต่การที่เราได้ไปท่องเที่ยวที่สะพานแห่งนี้ เราจะเห็นแค่เพียงรูปปันที่มีการเลียนแบบขึ้นมาตั้งไว้เพียงเท่านั้น

เพราะว่ารูปปันเก่านั้นได้เป็นรูปปันที่มีความเสียหายมากมาย ซึ่งในการที่เราได้ไปท่องเที่ยวนั้น เราควรที่จะไปทำการท่องเที่ยวในตอนเช้า เพราะว่าการท่องเที่ยวตอนเช้าจะมีผู้คนที่ไปท่องเที่ยวไม่เยอะมาก และจะสามารถที่จะไปซื้อของที่ระลึกต่างๆก่อนที่จะกลับได้อีกด้วย

 

สนับสนุนโดย   สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ