GinZa กินซ่า

GU Store Ginza

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นญี่ปุ่นสำหรับวัยรุ่นแบรนด์ดัง เจ้าของเดียวกับร้าน Uniqlo(คนญี่ปุนเรียกว่า”กุ”) ร้านนี้ขึ้นชื่อในเรื่องราคาที่ถูกมาก (เสื้อดีไซน์สวยๆตัวละ 200บาทเท่านั้น) สำหรับใครที่อยากอัพเดตเทรนด์แฟชั่นของวัยรุ่นญี่ปุ่นทั้งหญิงและชายตั้งแต่หัวจรดเท้า ลองแวะมาที่ร้านนี้รับรองว่าจะได้สินค้าไปครบครันแน่ๆ เพราะที่นี่เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

      การเดินทาง

สถานี Ginza ทางออก A2 ใช้เวลาเดินประมาณ 2 นาที

เปิดทุกวันเวลา 11.00-21.00

Uniqlo Store Ginza

ร้านเสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่นชื่อดังที่สามารถพบเห็นสาขาได้ทั่วไป แต่สิ่งที่พิเศษกว่าสาขาอื่นๆคือ ที่นี่เป็นสาขาแรกที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่สุด ใหญ่โตที่สุด หรูหราและทันสมัยที่สุด ขนาด 12 ชั้น มีพื้นที่รวม 1,500 ตารางเมตร แต่ละชั้นแบ่งเป็นโซนๆแตกต่างกัน มีการตกแต่งและใช้ลูกเล่นเอฟเฟ็กต์ต่างๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า ทั้งหลอดไฟ LED ตัวอักษรไฟวิ่ง จอโทรทัศน์ หุ่นโชว์หมุนได้ หรือแม้แต่ดารจัดวางในชั้นธรรมดาๆ แต่ดิสเพลย์แบบไล่น้ำหนักสีที่สดใส ให้ความรู้สึกตื่นตาตื่นใจและมีชีวิตชีวา หลายๆ คนอาจไม่เคยรู้ว่าแบรนเ์ Uniqlo มีการแตกแบรนด์เพิ่มอีก 2 แบรนด์คือ แบรนค์ UT (Uniqlo T-Shirt) ที่เน้นสินค้าเป็นเสื้อยืดลวดลายลิขสิทธิ์ต่างๆอย่าง Marvel Disney Sanrio และอีกแบรนด์คือ UU (Uniqlo Undercover)ที่เน้นขายเสื้อผ้าคุณภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากกว่าครับ (แบรนด์นี้จะมีแค่บางสาขา และแน่นอนว่าราคาก็สูงตามคุณภาพ)

      การเดินทาง

สถานี Ginza ทางออก A2 ใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที

เปิดทำการทุกวันเวลา 11.00-21.00 น.

Tokyo Kyukyodo

ร้านเครื่องเขียนเก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีค.ศ. 1663 ภายในร้านจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์กระดาษสาญี่ปุ่น อุปกรณ์พู่กันสำหรับเขียนอักษรคันจิและกระดาษและตามสไตล์ญี่ปุ่น

       การเดินทาง

สถานี Tokyo Metro Ginza ทางออก A2

เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ 10.00-19.00 น. , วันอาทิตย์ 11.00-19.00 น.

Sanrio World Ginza

ที่ชั้นสองของห้างสรรพสินค้า Nishi Ginza มีซานริโอเวิลด์ดินแดนแห่งความฝันของเด็กผู้หญิงมากมายตั้งอยู่ภายในส่วนนี้มีสินค้าตัวการ์ตูนน่ารักๆอย่างคิตตี้และผองเพื่อนซินนามอนโรล เคโระ รวมถึงการ์ตูนตัวอื่นๆอีกมากมายรอให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัส

 

 

สนับสนุนโดย   จีคลับคาสิโนออนไลน์