วันพักผ่อน เที่ยวดำน้ำดู ปากะรัง  ณ แสมสาร  ชลบุรี  

วันพักผ่อน เที่ยวดำน้ำดู ปากะรัง หากพูดถึงวันหยุดพักผ่อน  ทุกคนต้องนึกถึงทะเล ดำน้ำดูใต้ท้องทะเล   ที่ยังมีความอุดมสมบูรณ์ใต้ท้องทะเลให้เห็น  เป็นการพักผ่อนระยะสั้นสุด  2 วัน 1 คืน   ที่พักใกล้ทะเล  วิว สวยงาม   สุดฟิน  แห่งการเก็บภาพบรรยากาศพักผ่อน ริมทะเล กับกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว 

เท่าที่ทุกคนทราบกันดีแล้วว่าประเทศไทยเราเอง  จะฤดูร้อนมากกว่าฤดูไหนๆ  และอาจจะแบบร้อนถึงมากที่สุด จึง สถานที่ท่องเที่ยวที่ฮิตก็คงจะไม่พ้นตากอากาศริมทะเล แสมสาร

   ได้ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลเลยถ้าเดินทางจากกรุงเทพฯ ขับรถส่วนตัวชิลล์   ประมาณ 3 ชั่วโมง  หรือรถโดยสารที่มีวิ่งผ่าน  เวลาก็จะใกล้เคียงกัน     ก็สามารถมาถึงริมทะเลแสมสารแห่งนี้แล้ว   ด้วยโลเคชั่นแผนที่ได้ปักหมุดเป็นสถานที่ที่ทุกคนรู้จักแต่ละสถานที่  จะตั้งอยู่ในเขตการดูแลโดยบรรดาเหล่าทหารกองทัพเรือ 

  แถวริมทะเลแสมสารจะไม่ค่อนไม่มีโรงแรม และ รีสอร์ท 5 ดาว  สักเท่าไหร่นัก  จะมีก็ แต่โฮมสเตย์ชิลล์  ริมทะเลแสมสาร ให้นักท่องเที่ยวได้นอนพักผ่อนสบายๆ ชิลล์ รับบรรยากาศ     แล้วแต่ใครจะสนใจติดต่อพักแบบไหน  แสมสาร  เป็น เพชรเม็ดงามแห่งจังหวัดชลบุรี  

แล้วก้ไปนอนโฮมสเตย์ริมทะเล  ที่มีการกิจกรรมบริการี่  ดำน้ำดูปะการัง ตกหมึกจากที่พัก  เป็นไปได้เลยว่าวันหยุดยาวในครั้งนี้ จะมีแต่คำว่าแฮปปี้อย่างแน่นอน    อีกทั้งที่พักแต่ละสถานที่ก็จะมีกิจกรรม ดำน้ำอ่าวแสมสารในการอนุรักษ์ธรรมชาติใต้ท้องทะเล   

 จะเป็นให้บริการการเช่าเรือ1 ลำ ของกลุ่มนักท่องเที่ยวเป็นการส่วนตัวเพื่อสะดวกสบายในการถ่ายรูปและกิจกรรมบนเรือแบบสนุกสนาน   โดยจะมีเรือของที่สถานที่ให้เลือก  ตามความต้องการของแต่ละกลุ่มนักท่องเที่ยว แบบสำหรับกลุ่มตั้งแต่จำนวนนักท่องเที่ยว  1 ถึง 6 คน

  ในราคาที่ตกลงกันหน้างาน  (ราคาไม่แน่นอนขึ้นกับเศรษฐกิจ)    หากเกินทางที่พักก็อาจะมีเก็บเพิ่มเติมเป็นรายบุคคล แต่ทางเรือที่เหมาก็จะสามารถรับได้ 10-16 คนต่อลำอยู่แล้ว 

  แต่หากกลุ่มนักท่องเที่ยวกลุ่มไหนที่มาเป็นคณะใหญ่ ก็มีเรือให้เช่าเพื่อออกมาทำกิจกรรมดำน้ำชมธรรมชาติใต้ท้องทะเลได้     โดยทางที่พักจะมีเจ้าหน้าที่เชียวชาญดูแลอย่างใกล้ชิดแน่นอน และมีอุปกรณ์ในเพื่อความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยวทุกคนแน่นอน  เป็นการสร้างความประทับใจให้ลุกค้ารู้ได้ถึงความดูแลเอาใจใส่ลูกค้าละเอียด   

กลุ่มนักท่องเที่ยวต้องมีความประทับใจมาก เมื่อมาเจอน้ำทะเลที่ใสราวกระจกกันเลยทีเดียว  เป็นสิ่งที่กลุ่มนักท่องเที่ยวส่วนมากจะชอบในธรรมชาติที่น้ำใส และยังสามารถลงดำน้ำดูสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล อันสวยงาม  เติมเต็มความสุขในวันหยุดได้อย่างฟิน   เก็บภาพบรรยากาศได้เยอะแน่นอน 

  ทางเจ้าหน้าที่ที่ดูแลบนเรือก็จะให้คำแนะนำเการใช้กี่ยวกับอุปกรณ์ดำน้ำอย่างถูกวิธี   ส่วนใครที่ว่ายน้ำไม่เก่ง หรือแบบเป็นเลยทักษะการว่ายน้ำ ก็สามารถมาได้   เพราะอย่างที่ทราบแต่ละสถานที่พักมีผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิดรับประกันเรื่องความปลอดภัยได้ตลอดทริปดำน้ำ   

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย    สล็อต ufabet เว็บตรง