สถานที่ท่องเที่ยวของรัฐราชสถาน มีความสุขด้วยความประหลาดใจอันรุ่งโรจน์

รัฐราชสถานตั้งอยู่ทางตะวันตกของอินเดีย เป็นดินแดนแห่งกษัตริย์ รัฐของราชวงศ์เป็นที่ตั้งของเมืองประวัติศาสตร์ เช่น ชัยปุระ จ๊อดปูร์ ไจซาลเมอร์ ภารัตปูร์ และพิฆเนร์ เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ เช่น เนินทรายที่สวยงาม ชีวิตสัตว์ป่าที่อุดมสมบูรณ์ ป้อมปราการอันยิ่งใหญ่

ความประหลาดใจอันรุ่งโรจน์ และทะเลสาบที่ใสราวคริสตัล ดินแดนแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศ ให้เราสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมืองของรัฐราชสถาน

อัจเมอร์ เมืองอัจเมอร์อันศักดิ์สิทธิ์ตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาที่แห้งแล้ง อัจเมอร์เป็นสถานที่แสวงบุญที่มีชื่อเสียงในประเทศซึ่งมีนักท่องเที่ยวหลายพันคนเดินทางมาทั่วโลกทุกปี ปกครองโดยผู้ปกครองที่แตกต่างกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งของเมืองยังคงมีอิทธิพลต่อพวกเขา Dargah Sharif เป็นสุสานของ Khwaja Moinuddin Chishti หลุมฝังศพนี้เป็นที่นับถือของผู้คนอย่างมาก

งาน Urs ที่มีชื่อเสียงระดับโลกดึงดูดผู้ศรัทธาจำนวนมากมายังสถานที่นี้ สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้แก่ ป้อม Taragarh, Adhai-din-ka-Jhonpra และวิทยาลัย Mayo

ชัยปุระ ชัยปุระเป็นเมืองสีชมพูที่สวยงามของราชสถาน เมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องวัฒนธรรมและมรดกอันรุ่มรวย มีป้อมบนเนินเขาหลายแห่งและสถานที่อันเงียบสงบสำหรับนักท่องเที่ยว เมืองนี้เต็มไปด้วยป้อมปราการ วัด สวน และอนุสรณ์สถาน ทำให้คุณนึกถึงอดีตอันรุ่งเรืองของนักรบในราชปุต เมืองนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านสินค้าช้อปปิ้งต่างๆ เช่น เครื่องประดับ รองเท้า ผ้า และอื่นๆ อีกมากมาย

ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความโรแมนติก เมืองนี้จะพาคุณเข้าสู่ยุคแห่งราชวงศ์ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง ได้แก่ City Palace, Jantar Mantar, Amber Fort, Jaigarh Fort, Nahargarh Fort และ Govind Dev Ji Temple

ไบคาเนอร์ Bikaner ตั้งอยู่ใจกลางทะเลทรายธาร์ เป็นเมืองที่น่าหลงใหลของรัฐราชสถาน ด้วยความยิ่งใหญ่ของเนินทรายทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกหลงใหล

จุดเด่นของเมืองคือป้อมปราการและการก่อสร้างด้วยหินทรายสีแดง ล้อมรอบด้วยกำแพงป้อมปราการขนาดมหึมา เมืองนี้มีชีวิตชีวาด้วยงานแสดงสินค้าและเทศกาลที่มีสีสัน มีฟาร์มเพาะพันธุ์อูฐแห่งเดียวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลอูฐอันคึกคัก ในช่วงเทศกาล คุณสามารถชมเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิม ภาพวาดที่สวยงาม และภาพจิตรกรรมฝาผนังที่น่าทึ่ง

นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งของเมือง ซึ่ง  สล็อต ufabet เว็บตรง  รวมถึงป้อม Junagarh, พิพิธภัณฑ์ Fort, พระราชวัง Lalgarh, วัด Deshnoke Rat และฟาร์มเพาะพันธุ์อูฐและศูนย์วิจัย

อุทัยปุระ พรั่งพร้อมไปด้วยพระราชวังอันงดงามและทะเลสาบที่สวยงาม อุทัยปุระเป็นเมืองที่ต้องไปเยือนของรัฐราชสถาน อุไดร์ปูร์เป็นที่รู้จักในนามเมืองแห่งทะเลสาบ เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่สำคัญซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายพันคนทั่วโลก

ด้วยสถานที่ที่งดงามและสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม เมืองนี้ดึงดูดคู่รักที่มาฮันนีมูนทุกปี สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญบางแห่งของ Udaipur ได้แก่ Lake Palace, City Palace, Lake Pichola, Jagdish Temple, Jagmandir Palace, Saheliyon-ki-Bari และ Eklingji Temple ใน Rajasthan Tour ของคุณ คุณจะได้รับโอกาสที่ดีในการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวใน Rajasthan ที่ยอดเยี่ยม เยี่ยมชมพุชการ์เพื่อชมแง่มุมที่มีชีวิตชีวาที่สุดของรัฐราชสถาน