สาวคิดว่าสามีให้เกียรติ แต่งงานแล้วยังซิง  ก่อนรู้ความจริงเหมือนถูกตบหน้า 

            ผู้คนในสมัยโบราณ  การรักสงวนสงวนตัวนั้นเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงจะยังไม่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคู่รักของตนเองจนกว่าจะผ่านพิธีแต่งงานแล้ว  แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปผู้หญิงก็มีการรักนวลสงวนตัวน้อยลงแต่ก็ยังคงมีผู้หญิงบางคนที่อยากจะทำให้ถูกต้องตามหลักประเพณีหรือแม้แต่มีผู้ชายบางคนที่ยังคงยึดถือหลักขนบธรรมเนียมประเพณีโบราณ

ซึ่งก็คือการไม่แตะต้องหญิงคนรักของตนเองก่อนที่จะแต่งงานกันต่อจนแต่งงานกันแล้วจึงสามารถมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันได้ 

         อย่างไรก็ตามมีเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งเธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของเธอผ่านทาง App tiktok เมื่อวันที่ 12 เดือนกรกฎาคมปี พ.ศ. 2565 โดยหญิงสาวรายนี้เธอเป็นคนประเทศอินโดนีเซียเธอระบุว่าเธอรู้จักกับสามีของเธอตั้งแต่เป็นวัยรุ่นและในช่วงเวลาที่คบกันเธอและสามีของเธอไม่เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งสามีของเธอนั้นให้เกลียดเธอมากเวลาถ่ายรูปก็จะยืนห่างกันซึ่งเธอรู้สึกภูมิใจในตัวสามีของเธอมาก

         อย่างไรก็ตามเมื่อ ความรักสุกงอมเธอกับแฟนหนุ่มของเธอก็ตกลงปลงใจที่จะแต่งงานกันและทำการจดทะเบียนสมรสกัน  แต่ถึงแม้ว่าเธอจะแต่งงานกับสามีของเธอแล้วแต่ปรากฏว่าสามีของเธอก็ยังคงให้เกียรติเธอและทะนุถนอมเธอซึ่ง  สล็อต ufabet แตกง่าย   แต่งงานได้หลายเดือนแล้วแต่สามีของเธอนั้นก็ยังไม่ยอมที่จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งใดๆกับเธอ  

            หญิงสาวชาวอินโดนีเซียรายนี้เธอบอกว่าเธอนั้นพยายามที่จะความความเข้าใจว่าสามีของเธออาจจะยังไม่พร้อมเนื่องจากว่าไม่คุ้นชินกับการมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแต่อย่างไรก็ตามหญิงสาวรายนี้เธอสังเกตเห็นว่าหลังจากแต่งงานกันแล้วสามีของเธอนั้นมีอารมณ์ปรวนแปรมากยิ่งขึ้นมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป 

         จนในที่สุดก็ทำให้เธอนั้นต้องสืบหาความจริงและเมื่อเธอพบความจริงก็ทำให้เธอนั้นรู้สึกชอบมากเพราะตลอดระยะเวลาที่สามีของเธอไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวเธอนั้นไม่ได้เกิดว่าสามีต้องการให้เกียรติหรือรักและทะนุถนอมเธอแต่อย่างใดแต่สามีของเธอนั้นไม่ได้รักเธอเลยเพราะสามีของเธอนั้นแต่รักผู้ชายอีกคนหนึ่งดังนั้นถึงแม้ว่าเธอจะแต่งงานแล้วเธอจึงยังคงความบริสุทธิ์อยู่นั่นเอง 

         ภายหลังจากที่หญิงสาวชาวอินโดนีเซียคนนี้รู้ว่าสามีของเธอนั้นแอบคบกับผู้ชายคนอื่นอยู่จึงได้มีการพูดคุยกันพร้อมกับยอมรับสภาพได้หากสามีของเธอจะเลิกยุ่งเกี่ยวกับชายคนดังกล่าวแต่ปรากฏว่าสามีของเธอเลือกที่จะหนีหายไปจากเธอและไปใช้ชีวิตอยู่กับแฟนหนุ่มของสามีของเธอเองปล่อยเธอทิ้งเอาไว้ซึ่งกว่าสามีของเธอจะกลับมาจดทะเบียนหย่าให้เธอนั้นก็ผ่านไปหลายเดือนเลยทีเดียวล่าสุดเธอได้มีการโชว์ใบหย่าลงใน App tiktok ว่าเธอนั้นเป็นอิสระเรียบร้อยแล้ว 

          สำหรับเรื่องราวของสาวชาวอินโดนีเซียรายนี้ทำให้ชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมากซึ่งเรื่องของเธอนั้นมีคนเข้าไปดูมากกว่า 2 ล้านครั้งเลยทีเดียว

บันทึกเสียงโทรศัพท์ขณะกำลังคุย

              ปัจจุบันนี้การสนทนาผ่านทางโทรศัพท์มือถือหลายครั้งที่การบันทึกเสียงระหว่างสนทนานั้นสามารถนำไปเป็นหลักฐานได้เป็นอย่างดีถ้าหากว่าถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิดอย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเราจะรู้ดีว่าโทรศัพท์มือถือสามารถบันทึกเสียงขณะที่กำลังมีการคุยกันอยู่ได้แต่บางคนก็อาจจะไม่คุ้นชินกับการใช้เมนูนี้หรือไม่รู้ว่าวิธีการบันทึกเสียงโทรศัพท์ขณะที่เรากำลังคุยโทรศัพท์อยู่นั้นต้องทำอย่างไร

ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้งานจะมาสอนเรื่องของการใช้งานโทรศัพท์แบบง่ายๆว่าหากเรากำลังคุยอยู่แต่เราอยากจะบันทึกเสียงในขนาดนั้นเราจะสามารถบันทึกเสียงเพื่อนำเสียงนี้กับไว้เป็นหลักฐานหรือนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในภายหลังงั้นต้องทำอย่างไรบ้าง 

          อย่างที่เรารู้กันดีว่าเมนูการบันทึกเสียงขณะที่กำลังคุยโทรศัพท์อยู่นั้นโทรศัพท์บางรุ่นมีเมนูนี้อยู่แล้วแต่ถึงแม้จะรู้แต่บางคนก็ไม่เคยที่จะเข้าไปทดลอง

ใช้งานเลยจึงไม่รู้ว่าวิธีการบันทึกเสียงนั้นต้องทำกันอย่างไรซึ่งการบันทึกเสียงขณะสนทนานั้นสามารถบันทึกเสียงเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐานอย่างเช่นกรณีที่ไม่ใช่อาชีพโทรมาหรือแม้แต่มีปัญหาเรื่องของคดีความกันก็สามารถเป็นหลักฐานได้อย่างดีได้เช่นเดียวกันดังนั้นวิธีการบันทึกเสียงสนทนาระหว่างที่มีการคุยโทรศัพท์อยู่นั้นทำได้ง่ายๆนั่นก็คือ

           เมื่อมีโทรศัพท์เข้ามาและเรากำลังคุยอยู่และเราต้องการที่จะมีการบันทึกเสียงขณะที่เรากำลังคุยกันอยู่นั้นให้ไปที่บริเวณที่หน้าจอมันจะมีเมนูที่เขียนคำว่าบันทึกเสียงหรือเรคคอร์ดซึ่งเมนูนี้ได้อยู่ในหน้าเดียวกันกับการเปิด video call

หรือการพักสายนั่นเองหลังจากที่เรากดบันทึกเสียงเป็นที่เรียบร้อยแล้วระบบโทรศัพท์มือถือก็จะทำการบันทึกเสียงสนทนาของเราและคู่สายจนกว่าเราจะมีการหยุดการบันทึกซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นการหยุดแบบชั่วคราวแล้วกลับมาบันทึกใหม่อีกครั้งหนึ่งหรือถ้าหากเมื่อใดก็ตามที่เราคุยโทรศัพท์เสร็จแล้วและวางสายสายดังกล่าวนั้นก็จะสิ้นสุดการบันทึกทันทีนั่นเอง 

           อย่างไรก็ตามโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ iPhone หรือแม้แต่ Android บางรุ่นยังไม่มีเมนูสำหรับการบันทึกโดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นเก่าๆดังนั้นหากผู้ใช้งานต้องการบันทึกเสียงขณะสนทนาก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบันทึกเสียงหรือ  Call  Recorder มาไว้ที่ตัวเครื่องแล้ว

ใช้เมนูดังกล่าวนั้นก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ถ้าสำหรับเครื่องไหนที่มีเมนูนี้อยู่แล้วก็สามารถทำที่ตัวเครื่องได้เลยซึ่งโดยปกติแล้วจะมีการให้เลือกว่าเสียงที่มีการบันทึกขณะสนทนานั้นเจ้าของใช้งานจะจัดเก็บเสียงนี้ไว้ที่ไหนซึ่งเราจะได้จัดเก็บไว้ใน SD Card ก็ได้หรือจะเลือกเก็บไว้ที่เครื่องเป็นไฟล์ในหน่วยของความจำเครื่องก็ได้เช่นเดียวกัน

 

สนับสนุนโดย  ทางเข้า ufabet

โจรกตัญญูปีนตัดสายเคเบิ้ล อ้างหาเงินเลี้ยงดูพ่อแม่

โจรกตัญญูปีนตัดสายเคเบิ้ล  เมื่อวันที่ 11 เดือนธันวาคม ปี พ.ศ. 2564   เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 32 ปี โดยแจ้งข้อหาลักทรัพย์ เนื่องจากชายหนุ่มรายนี้ได้มีการก่อเหตุลักตัดสายเคเบิล แล้วนำไปขาย โดยคนร้ายจะมีการขับรถมอร์เตอร์ไซต์ตระเวนไปเรื่อยเรื่อย เมื่อสบโอกาสเหมาะไม่มีคนเห็นก็จะลงมือก่อเหตุทันที

     โดยคนร้ายจะนำบันไดมาพาดไปกับเสาไฟฟ้า  หลังจากนั้นก็รีบตัดสายเคเบิล โดยจะมีการตัดเป็นท่อนสั้นสั้น โดยแต่ละเส้นนั้นจะตัดให้มีความยาวประมาณ 1 เมตร แต่จะมีการตัดหลายท่อน  ล่าสุดที่คนร้ายก่อเหตุนั้นได้มีการตัดไปถึง 38 ท่อนด้วยกัน  สำหรับจุดที่คนร้ายมักจะก่อเหตุเป็นประจำนั้นจะเป็นบริเวณแถวย่านบางยี่ขันซึ่งล่าสุดที่มีการจับได้นั้นคนร้ายมีการตัดสายไฟเคเบิ้ลอยู่ตรงบริเวณถนนหทัยราษฎร์พอดี  

    การเหตุการณ์ที่คนร้ายได้มีการตัดสายเคเบิลและสายอินเทอร์เน็ตสายสื่อสารต่างๆจนทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนนั้นทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องมีการออกตะเวนตามพื้นในช่วงกลางวันและกลางคืนเพื่อหาเบาะแสคนร้ายที่แอบมากับสายเคเบิลซึ่งในขณะที่ตำรวจกำลังขับรถมากดว่าคนร้ายกำลังตัดสายเคเบิ้ลอยู่พอดีทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงตัวและเข้าจับกุมทันที   

     อย่างไรก็ตามหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายได้แล้วก็มีการนำตัวไปสืบสวนหลังจากนั้นก็พาไปที่บ้านของคนร้ายเพื่อไปค้นบ้านอีกครั้งหนึ่งซึ่งในบ้านนั้นพบหลักฐานซึ่งเป็นสายเคเบิลอยู่มากมายเต็มไปหมด  โดยคนร้ายได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตัวเขาเองนั้นไม่ได้ต้องการที่จะทำความผิดแบบนี้ตัดสินใจ

ทำความผิดแบบนี้ก็เพราะว่าตัวเขาเองนั้นไม่มีเงินใช้และที่สำคัญเขานอกจากจะดูแลตัวเองแล้วยังต้องดูแลพ่อแม่ที่แก่ชราอีกด้วยถ้าหากเขาไม่แอบตัดสายเคเบิ้ลเขาก็ไม่มีเงินมาซื้อข้าวให้พ่อแม่กินเพราะในขณะนี้เขาไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่งเนื่องจากออกงานมานานแล้ว

    อย่างไรก็ตามคนร้ายยืนยันว่าถ้าหากเขาเลือกได้เขาเองก็ไม่อยากที่จะทำความผิดแต่ที่เขาทำนั้นก็เพราะว่าต้องกตัญญูรู้คุณเลี้ยงดูพ่อแม่จึงได้ตัดสินใจหันเหชีวิตของตนเองจากการเป็นพลเมืองดีมาเป็นจนในที่สุดนั่นเอง  

    อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ในครั้งนี้ทางด้านคนร้ายต้องถูกดำเนินคดีและจับติดคุกซึ่งหลังจากนี้ก็จะไม่มีใครเลี้ยงดูพ่อแม่ที่แก่ชราของเขาดังนั้นถ้าหากใครที่กำลังมีความคิดที่อยากจะทำความผิดเพราะอ้างเหตุผลว่าไม่มีเงินใช้ให้คิดดูให้ดีซะก่อนเพราะถ้าหากว่ากระทำความผิดและถูกตำรวจจับติดคุกสุดท้ายแล้วก็จะไม่สามารถหา เงินมาเลี้ยงพ่อแม่ได้อยู่ดี

 

สนับสนุนโดย.     ufa slot เกมไหน แตกง่าย

นายกเปิดแผนการฟื้นฟูเศรษฐกิจด้วยการเปิดประเทศภายใน 120 วัน

          แผนการฟื้นฟูเศรษฐกิจ ของนายกรัฐมนตรี   มีการระบุว่าประเทศไทยนั้นจะเปิดประเทศพร้อมต้อนรับชาวต่างชาติให้ได้ภายใน 120 วันนี้โดยในขณะนี้มีจังหวัดนำร่องที่จะมีการทดลองการเปิดประเทศแล้ว 1 จังหวัดนั่นก็คือจังหวัดภูเก็ตนั่นเองโดยแผนการนี้ได้รับการอนุมัติจาก สบค. เป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน 

        สำหรับแผนการที่จะฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นจะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เดือนกรกฎาคมปีพศ 2564 โดยโครงการนี้จะเริ่มที่จังหวัดภูเก็ตซึ่งมีการตั้งชื่อโครงการว่าภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์    สำหรับในเรื่องของการเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างประเทศ

เดินทางเข้ามาเที่ยวที่ประเทศไทยนั้นมีเงื่อนไขเพียงข้อเดียวนั่นก็คือจะต้องมีการฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้วถึงจะสามารถเดินทางเข้ามาในประเทศไทยได้โดยจะต้องมีเอกสารยืนยันการฉีดวัคซีนให้กับทางเจ้าหน้าที่ตรงสนามบินภูเก็ตก่อนที่จะมีการปล่อยตัวให้เข้าไปในจังหวัด

         อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจังหวัดภูเก็ตจะมีการเปิดการท่องเที่ยวเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่จะมีบางสถานที่ที่ยังไม่ได้รับการอนุมัติให้เปิดบริการนั่นก็คือร้านคาราโอเกะ  รวมถึงสถานบันเทิงเช่นผับและบาร์  จะยังคงปิดให้บริการเหมือนเดิมซึ่งการเปิดการท่องเที่ยวในครั้งนี้จะเน้นการท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติที่สวยงามของจังหวัดภูเก็ตเท่านั้น

          อย่างไรก็ตามในขณะนี้ทางด้านนายกรัฐมนตรีมีการวางแผนเพิ่มเติมเอาไว้แล้วว่าจะมีการเปิดสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยเพิ่มโดยในขณะนี้ได้ทำเรื่องขอการอนุมัติเปิดสถานที่ท่องเที่ยวที่เกาะพะงัน   เกาะเต่าและเกาะสมุยโดยทั้งสามเกาะนี้จะมีการเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวได้ประมาณวันที่ 15 เดือนกรกฎาคมปีพศ 2564

             อย่างไรก็ตามนายกรัฐมนตรีกล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่าไม่ใช่เพียงแค่จังหวัดภูเก็ตเท่านั้นที่จะมีการเปิดการท่องเที่ยวเพราะว่าจะมีการขยายไปยังจังหวัดอื่นเพิ่มเติมด้วยซึ่งแผนการนี้จะมีการทำภายใน 120 วันนี้ให้ได้โดยจะยึดจากจังหวัดที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิตหรือมีจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่เกิน 20 คนเท่านั้น

        ซึ่งถ้าหากจังหวัดไหนสามารถควบคุมไม่ให้มีการระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ก็จะมีการอนุมัติให้เปิดการท่องเที่ยวระหว่างประเทศได้นั่นเอง ทั้งนี้ทางด้านนายกรัฐมนตรีแรงเห็นว่าเมื่อแต่ละจังหวัดสามารถควบคุมการระบาดของไวรัสได้ก็จะส่งผลดีต่อประชาชนในจังหวัดและยังส่งผลทำให้เศรษฐกิจภายในจังหวัดนั้นกลับมาดำเนินกิจการได้อีกด้วย 

         อย่างไรก็ตามคาดว่าก่อนเดือนตุลาคมนี้วัคซีนป้องกัน covid เข็มแรกจะมีการนำเข้ามาฉีดให้กับประชาชนคนไทยได้มากกว่า 50 ล้านคนและการฉีดวัคซีนนี้จะสามารถทำให้ประเทศไทยนั้นมีการเปิดประเทศได้ซึ่งถ้าหากว่าคนไทยยังไม่มีการฉีดวัคซีนป้องกัน covid การเปิดประเทศนั้นจะทำเป็นไปได้ยากอย่างมากเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย.      gclub เว็บตรง

คุณรู้หรือไม่ว่าทำไมผู้คนส่วนใหญ่ถึงอยากเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น

อยากเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น  เป็นประเทศอันดับต้นๆที่นักท่องเที่ยว ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้ความสนใจมักจะทาการหาวันหยุดระยะยาวแล้วเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นกันมากซึ่งคุณเคยสงสัยหรือเปล่าว่าทำไมคนผู้คนส่วนใหญ่ถึงอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นกันมากนักโดยวันนี้เราจะมาแนะนำข้อมูลเหล่านี้ให้ทราบกันถึงเหตุผลของการที่ผู้คนนั้นชื่นชอบเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น

      อย่างแรกคือต้องบอกก่อนว่าประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่ผู้คนหน้าตาน่ารักมากโดยเฉพาะสาวญี่ปุ่นนอกจากนี้ประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหรืออาหารก็จะมีความน่ารักมีสไตล์เฉพาะตัวของตนเองและประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ทุกฤดูกาลและแต่ละฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่นนั้นก็มีจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยวได้ไปเยี่ยมชมได้หลากหลายแทบจะไม่ซ้ำกันในแต่ละรูปการเลยทีเดียว

      ที่สำคัญประเพณีและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นนั้นมีความสวยงามและมีเอกลักษณ์เป็นของตนเองซึ่งหาดูไม่ได้ในประเทศอื่นๆนั่นเองทำให้ประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่ถูกขนานนามว่าเป็นประเทศที่น่าเที่ยวเป็นอันดับต้นๆในประเทศของแถบภูมิภาคเอเชียเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ในแต่ละฤดูกาลนั้นประเทศญี่ปุ่นก็จะมีอาหารประจำฤดูกาลซึ่งรสชาตินั้นอร่อยโดดเด่นไม่ซ้ำกับประเทศไหนมาก่อนเช่นเดียวกัน

       เมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นหากเดินทางไปช่วงฤดูหนาวสิ่งที่นักท่องเที่ยวจะได้เห็นก็คือหิมะโปรยปรายและกิจกรรมในช่วงที่หิมะตกนั้นก็คือการเล่นเจ็ตสกีหรือในขณะเดียวกันถ้าหากนักท่องเที่ยวไปเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ผลิสิ่งที่นักท่องเที่ยวจะเจอก็คือความสวยงามของทุ่งดอกไม้ไม่ว่าจะเป็นดอกลาเวนเดอร์หรือดอกพิ้งค์มอสและดอกไม้ประจำชาติของญี่ปุ่นอย่างเช่นดอกซากุระ เป็นต้น

        นอกจากนี้ในช่วงฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินเรียกว่าคุณสามารถเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นได้ตลอดทั้งปีและในทุกๆช่วงเวลาที่คุณไปนั้นสถานที่ท่องเที่ยวจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆนั่นเองทำให้ไม่รู้สึกถึงความซ้ำซากจำเจในการเดินทางไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นเลย

          ที่สำคัญการคมนาคมในประเทศญี่ปุ่นนั้นสะดวกสบายเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและคนญี่ปุ่นนั้นไม่ค่อยขับรถหรือมีรถส่วนตัวกันมากนักทำให้ประเทศญี่ปุ่นนั้นแทบจะไม่มีมลพิษทางอากาศถึงแม้ว่าจะอยู่ในเขตอำเภอเมืองก็ตามและญี่ปุ่นยังเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงโด่งดังอีกแห่งหนึ่งซึ่งมี ทั้งย่านช็อปปิ้งขนม  ย่านช็อปปิ้งกระเป๋า เสื้อผ้ารองเท้า  หรือแหล่งช็อปปิ้งสินค้าที่เกี่ยวกับอานิเมะ เป็นต้น   

 

สนับสนุนโดย.    Ufabet เข้าสู่ระบบ

15 ปีที่รอคอย แม่ของเหยื่อถูกรุมโทรมวัย 19 ปี

          เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นมาอย่างยาวนานถึง 15 ปีจนในที่สุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถตามจับกุมตัวคนร้ายได้ครบซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นเกิดขึ้นมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมปีพศ 2548 สำหรับเรื่องราว 15 ปีที่ผ่านมานี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับนางสาวก้อยอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น

เป็นพนักงานขายรถซึ่งถูกเพื่อนร่วมงานของเธอนั้นออกมาเลยบอกว่าจะแนะนำลูกค้าให้รู้จักก่อนจะถูกหลอกพาเข้าโรงแรมและถูกเพื่อนพนักงานด้วยกันพร้อมกับคนอื่นๆอีก 3 คนช่วยกันจับมัดและรุมข่มขืนหลังจากที่ข่มขืนเธอเสร็จเรียบร้อยแล้วผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คนนั้น

ยังได้พากันเอาเชือกมามัดคอเธอเพื่อหวังฆ่าเธอให้ตายหลังจากที่เธอสรุปแล้วทั้งสามคนก็พากันขับรถยนต์ของเธอไปยังสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยของจังหวัดลำปางหลังจากนั้นหนึ่งในคนร้ายได้เดินทางไปซื้อน้ำมันเพื่อหวังที่จะทำลายศพของนางสาวก้อยและทำลายซากรถยนต์โดยพวกเขาได้เอาน้ำมันราดไปที่รถแล้วจุดไฟเผาหลังจากนั้น

ก็พากันดันลดให้ตกลงไปในแม่น้ำซึ่งระหว่างที่รถกำลังไหลลงไปในน้ำนั้นเองบังเอิญว่านางสาวก้อยนั้นได้ฟื้นขึ้นมาเนื่องจากว่าเธอแค่เพียงสบตาเท่านั้นเธอจึงได้พยายามตะเกียกตะกายที่จะช่วยชีวิตตนเองด้วยการว่ายน้ำเข้าฝั่งแต่เมื่อคนร้ายทั้ง 3 คนนั้นเห็นว่านางสาวก็ยังไม่ตายพวกมันจึงใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปที่นางสาวก็อีก 1 นัดจนทำให้นางสาวก้อยนั้น

เสียชีวิตทันทีหลังจากนั้นผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คนต่างก็พากันหลบหนีซึ่งแน่นอนว่าในช่วงที่เป็นข่าวครึกโครมในปี 2548 นั้นคนร้ายทั้ง 3 คนได้ถูกจับกุมตัว 2 คนนั่นก็คือนายเชษฐาแล้วก็นายสุวิทย์แต่ยังมีคนที่หลบหนีได้อีก 1 คนก็คือนายสุพจน์ซึ่งตัวนายสุพจน์เองนี้คือเพื่อนที่ทำงานของนางสาวก้อยที่เป็นคนหลอกลวงนางสาวก้อยไปให้เพื่อนข่มขืนนั่นเอง

โดยเพื่อนของนายสุพจน์ที่ถูกจับ 2 คนแรกให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่านายสุพจน์มาชักชวนให้ร่วมกันกระทำผิดในครั้งนี้เนื่องจากว่าไม่พอใจที่นางสาวก้อยนั้นขายรถยนต์ได้แล้วไม่แบ่งเงินให้ใช้เพราะนายสุพจน์เป็นคนแนะนำลูกค้าให้กับนางสาวก้อยต้องการมีส่วนแบ่งร่วมเมื่อนางสาวก้อยไม่ยอมแบ่งเงินให้ใช้จึงทำให้ไม่พอใจและวางแผนที่จะฆ่านางสาวก้อย

โดยมีเพื่อนทั้งสองคนคอยช่วยและนายสุพจน์ก็สามารถแบบนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาอย่างยาวนานถึง 15 ปีด้วยกันจนในที่สุดในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการแถลงการณ์ว่าสามารถจับกุมนายสุพจน์ได้แล้วโดยสามารถจับได้ที่จังหวัดเชียงรายที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง

ซึ่งเป็นสิ่งที่สิ้นสุดการรอคอยของญาติของนางสาวก้อยโดยแม่ของนางสาวก้อยออกมาบอกถึงเรื่องนี้ว่ารู้สึก ตำรวจในครั้งนี้มากถึงแม้จะยาวนานถึง 15 ปีแต่ในที่สุดลูกสาวของเธอก็สามารถนอนตายตาหลับได้แล้วเพราะสามารถจับคนร้ายได้ครบทุกคนแล้วนั่นเอง

ลูกค้าโวยกระเพราใส่ไข่จานเดียวคิดราคา 150 บาท

ทางแม่ค้าบอกว่าจริงๆแล้วจะมีราคาของนักท่องเที่ยวต่างประเทศและคนไทยแยกต่างหากสำหรับกระเพราของคนไทยจะคิดแค่ราคา 80 บาทเท่านั้นแต่สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศจะราคา 150 บาท

ซึ่งทางแม่ค้าได้บอกกับทางนักข่าวว่าคนไม่รู้ว่าคนที่มาสั่งซื้อกระเพราใส่ไข่คนนั้นเป็นคนไทยเพราะผู้หญิงคนนั้นก็ดูท่าทางจะเป็นเหมือนฝรั่งเพียงเพราะเธอย้อมผมสีทองและครั้งแรกเค้าบอกว่าเพราะผู้หญิงคนนั้นไม่ได้บอกว่าเป็นคนไทยเธอจะคิดราคา 150 บาท

แต่สุดท้ายก็ปรับความเข้าใจกันได้แม่ค้าจะบอกว่าเดี๋ยวจะลดให้เป็นเหมือนราคาปกติคิดแค่แตะ 10 บาทซึ่งทางผู้หญิงคนนั้นก็จ่ายไป 80 บาทจริงๆแต่เมื่อกลับถึงบ้านก็ได้โพสต์ว่าตนไปกินกระเพราใส่ไข่ที่ร้านร้านหนึ่งแถวๆบ้านกระเพราใส่ไข่จานเดียวยังคิด 150 บาท

เธอไม่ได้บอกให้ทั่วถึงว่าใช้แม่ค้าให้จ่ายราคา 80 บาทเหมือนคนอื่นเพียงแค่บอกว่ากระเพราจานเดียวคิดราคา 150 บาท หลังจากที่ทางลูกค้าที่สั่งซื้อกระเพราใส่ไข่นั้นลงไปโพสเรื่องราวใน Facebook นั้นอยากให้มีลูกค้ามาที่ร้านมีน้อยลงและทำให้มีหลายๆ

คนมาต่อว่าแม่ค้าบอกว่าคิดราคาแพงเกินไปอย่างนี้เขาเรียกว่ารีดไถกันชัดๆเธออ้างว่าเดี๋ยวนี้อะไรๆก็แพงไปหมดน้ำมันก็แพงค่าเช่าที่ก็แพงทำให้เธอต้องปรับราคาของนักท่องเที่ยวต่างประเทศสูงขึ้นกว่าปกติ ทำมาให้ก่อนที่จะมีโรค covid 19ระบาดทำให้ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวที่ร้านขายกระเพรา

แถวประตูน้ำมากนักเพราะกลัวว่าจะถูกคิดราคาแพงแบบนี้ทำให้ทางร้านขายไม่ดีและได้แจ้งกับทางนักข่าวว่าเธอคิดราคา 80 บาทแล้วจริงๆแต่สุดท้ายทางลูกค้าคนนั้นก็เอาไปโพสต์อยู่ดีทำให้มีลูกค้ามาร้านของเธอน้อยมากจนแทบจะไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าที่อยู่แล้ว

ก่อนที่ทางลูกค้าจะมาโพสต์เรื่องราวของการขายราคาแพงระหว่างคนไทยและระหว่างชาวต่างชาตินั้นตัวเองยอมรับว่าตัวเองคิดราคาแพงกับชาวต่างชาติมากกว่าคนไทยจริงๆแต่ณตอนนี้เธอได้ยกเลิกการกระทำแบบนั้นไปแล้ว

และสัญญาว่าต่อไปนี้จะราคาเท่าๆกันทั้งคนต่างประเทศและคนไทย ทางร้านค้าได้บอกอีกว่าตอนนี้ตอนได้เปลี่ยนแปลงแล้วและขอบอกว่าถ้าใครมากินแล้วคิดว่ามันไม่อร่อยแล้วมันไม่อร่อยจริงๆแล้วก็ทางร้านจะไม่ให้คุณต้องจ่ายแม้แต่บาทเดียวและจะทำเมนูให้ใหม่โดยที่ไม่คิดเงินแม้แต่บาทเดียวกลับมากินได้ทั้งชาวต่างชาติและคนไทยไม่ต้องห่วงเรื่องราคาเพราะตนจะไม่โก่งราคาขึ้นมากกว่านั้นอีกต่อไป 

วอนคนในสังคมช่วยแจ้งเบาะแส

เปิดภาพคนร้ายปล้นร้านทองที่ลพบุรีและยิงคนตายรวมทั้งหมด 5 ศพวอนคนในสังคมช่วยแจ้งเบาะแส

                     จากกรณีที่มีคนร้ายเป็นชายใส่เสื้อดำกางเกงลายทหาร ถือปืนเก็บเสียงเข้ามาในห้างโรบินสันแล้วปล้นร้านทอง ได้ทองไปเป็นจำนวนมากและที่สำคัญโจรรายดังกล่าวยังได้ทำการยิงปืนใส่ รปภ. ที่ปฎิบัติหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัยภายในห้างและยิงใส่ประชาชน

ที่เข้ามาจับจ่ายซื้อของภายในห้างจนได้รับบาดเจ็บสาหัสและล้มตายกันเป็นจำนวนมากซึ่งหนึ่งในนั้นมีเด็กอายุเพียง 2-3 ขวบที่มาเดินซื้อของภายในห้างโรบินสันพร้อมกับคุณแม่รวมอยู่ด้วย ซึ่งเด็กคนดังกล่าวคือหนึ่งในผู้เสียชีวิต

เนื่องจากในเวลาที่โจรเข้าปล้นร้านทางเด็กกับแม่เดินผ่านมาทางนั้นพอดี โดยตอนนี้ตามสื่อหนังสือพิมพ์ สื่อเว็บไซต์ออนไลน์ หรือสื่อทางทีวีต่างก็พากันเผยแพร่คลิปนาทีที่โจรเข้าปล้นร้านทางและพยายามซูมให้เห็นรูปร่างลักษณะของโจรให้มากที่สุดเพื่อที่ประชาชนคนไหนดูข่าวแล้วพอจะสามารถจดจำได้ว่าคนลักษณะดังกล่าวเหมือนใครก็สามารที่จะแจ้งเบาะแสได้ที่191 ตลอด 24 ชั่วโมง

ซึ่งคดีนี้ถือว่าเป็นคดีที่สะเทือนขวัญของคนไทยทั้งประเทศมาก ยิ่งภาพที่แม่กอดศพลูกร้องไห้ยิ่งสร้างความสะเทือนใจแก่ทุกคนที่ได้เห็น ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานงานกันทุกที่ เพื่อตามจำคนร้ายคนนี้มาลงโทษให้ได้ ซึ่งมีคำสั่งโดยตรงมาจากทางบิ๊กแป๊ะมาแล้วว่าหากคนร้ายขัดขืนการจับกุมก็สามารถจับตายได้เลย

          สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเวลาที่ห้างใกล้จะปิดแล้วมีคนเห็นเหตุการณ์เล่าว่า อยู่ๆก็มีชายชุดดำใส่ไอ้โม่งปิดหน้าปิดตาเดินสะพายกระเป๋าเข้ามาไปในร้ายทองเสร็จแล้วก็เอาปืนยิงใส่พนักงานที่อยู่ในร้านทองทันที เป็นเหตุให้พนักงานคนดังกล่าวเสียชีวิตทันทีและคนร้ายยังเขาปืนยิงกราดไปทั่วทำให้คนที่อยู่ในบริเวณนั้นพากันวิ่งหนีหลบกระสุนปืนกันจ้าระหวั่น

และในช่วงเวลานั้นเองคนร้ายก็กวาดเอาทองที่วางขายอยู่ในร้านใส่กระเป๋าไป  ซึ่งตอนที่กำลังมีการยิงกันในร้านทองทาง รปภ. ของห้างต่างก็เข้ามาเพื่อระงับเหตุการณ์และเมื่อคนร้ายเห็นก็ได้ยิ่งปืนใส่มาทาง รปภ. ทำให้มีเจ้าหน้าที่ รปภ. เสียชิวิตเพิ่มอีกด้วย

ซึ่งในระหว่างนี้คนร้ายก็ยิงกราดไปทั่วเพื่อเปิดทางให้ตัวเองได้ขี่จักรยานยนต์เพื่อหลบหนีไป ซึ่งในขณะนี้ตำรวจทั้งจังหวัดลพบุรีกำลังประสานงานกันปิดเมืองลพบุรีเพื่อตามหาตัวคนร้ายมาลงโทษแต่ก็ยังไม่มีเบาะแสใด ๆ หากคนพอจะรู้เบาะแสให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เลย คนร้ายขับรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว-แดง