ที่เที่ยวทั่วไทยไม่ได้ไปเมืองนอกก็เหมือนได้ไป

วันนี้เราจะพาไปชมสถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยซึ่งเป็นสถานที่ที่สวยงามเหมือนกับเราได้ไปเที่ยวเมืองนอกทั้งทั้งที่เราอยู่ที่เมืองไทยมีที่ไหนกันบ้างเรามาดูกันค่ะ

1 ชมความงามของดอกนางพญาเสือโคร่งที่ภูลมโลเปรียบเหมือนได้ไปชมซากุระที่ประเทศญี่ปุ่นสำหรับใครหลายหลายคนที่ยังไม่รู้จักดอกนางพญาเสือโคร่งบอกได้เลยว่ามีความสวยงามคล้ายกับอยากสึกและของประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมากมีสีชมพูสุด

หากปันเต็มต้นแล้วมองไกลๆจะเหมือนกับต้นซากุระมากที่สุดซึ่งดอกนางพญาเสือโคร่งนั้นมัคจะออกดอกในช่วงฤดูหนาวและมีหลายที่ที่ปลูกนางพญาเสือโคร่งจำนวนหลายไร่ทำให้มองดูไปจะมีแต่ดอกไม้สีคู่เต็มไปหมดดังนั้นหากใครอยากไปถ่ายรูปกับดอกซากุระแต่งบน้อยก็มาถ่ายรูปกับดอกนางพญาเสือโคร่งแทนได้เลยค่ะ

2หากอยากไปเที่ยวไนแองการาเรามาเที่ยวที่น้ำตกแก่งโสภาที่จังหวัดพิษณุโลกดูสิน่าจะติดเที่ยงน้ำตกไนแองการาซึ่งเป็นน้ำตกที่มีความสวยงามและมีชื่อเสียงตรงดังมากของประเทศอเมริกาแล้วเราก็ที่เมืองไทยเราก็มีน้ำตกแก่งโสภาอยู่ที่อำเภอวังทองจังหวัดพิษณุโลก

มีความสวยงามไม่แพ้กันนักท่องเที่ยวจะนิยมพากันมาเที่ยวชื่นชมความงามตามธรรมชาติยิ่งนี่ช่วยรู้ดูหนาวน้ำตกแห่งนี้จะมีความสวยงามเป็นอย่างมากเราจะมองเห็นน้ำไหลตามลงมาระหว่างชั้นหินต่างๆซึ่งสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเหมาะที่จะถ่ายรูปสวยสวย

 3ใบไม้เปลี่ยนสีที่โครงการหลวงวัดจันทร์จังหวัดเชียงใหม่เหมือนไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยน ในช่วงฤดูหนาวถ้าใครได้ไปที่โครงการหลวงวัดจันทร์จะเห็นต้นไม้ที่เคยเป็นสีเขียวคะจีตลอดทั้งช่วงฤดูฝนมีการผัดเปลี่ยนศรีมาเป็นสีน้ำตาลไหม้แต่สีเหลืองเต็มตลอดทั้งโครงการ

ทำให้ดูสวยงามมากเหมาะกับการถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่เคยไปเที่ยวประเทศเกาหลีในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนศรีบอกได้เลยว่าที่เมืองไทยก็มีที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามไม่แพ้กัน 

4.ไปเที่ยว สโตนเฮนจ์เมืองไทย ที่จังหวัดชัยภูมิ มอหินขาว  หากใครที่ชื่นชอบความงามของสโตนเฮนจ์ ของประเทศอังกฤษแล้วละก็ที่เมืองงไทยจะมี มอหินขาวที่มีความสวยงามไม่แพ้กันให้ได้ชม ที่นี่อยู่อุทยานแห่งชาติภูแลนคา มีหินที่ตั้งเอาไว้สวยงามที่เกิดจาการกัดเซาะของฝน

และลมเป็นเวลานานหลายพันปี เป็นหินที่โบราณและมีความสวยงามมากมาก จะมีตั้งกระจัดกระจายเต็มลานกว้างซึ่งจะมีหญ้าขึ้นแซม ซึ่งบางคนก็มองเห็นหินเหล่านี้เป็นเหมือนหอคอย หรือบางคนก็ว่าเหมือนกันเจดีย์