แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีน ที่เลอค่า งดงามตลอดทั้งปี 

         แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีน  สำหรับในบทความนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เลอค่ามากในประเทศจีนหมออย่างยิ่งกับการหาเวลาว่างเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆเหล่านี้ซึ่งสถานที่ที่เราจะพาไปรู้จักกันในครั้งนี้นั้นเป็นสถานที่ที่ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวจีนและชาวต่างชาติเดินทางไปท่องเที่ยวไม่ต่ำกว่าปีละ 1 ล้านคนเลยทีเดียวโดยสถานที่ที่เราจะพาไปรู้จักนั้นได้แก่ 

      Blue Moon Valley  

      สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่มณฑลยูนาน  อยู่ในโซนแชงกรีล่า สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางไปถึงภาพแรกที่เห็นจะต้องทำให้คุณรู้สึกประทับใจจนลืมหายใจเลยทีเดียวเพราะที่นี่นั้นงดงามเป็นอย่างมากโดย Blue Moon Valley รู้จักกันดีในนามของชาวจีนว่าที่นี่คือภูเขาศักดิ์สิทธิ์ซึ่งชาวจีนส่วนใหญ่เรียกที่นี่ว่าหุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงิน

      สำหรับการเดินทางขึ้นไปเที่ยวบนหุบเขาพระจันทร์สีเนื้อเงินนั้นนักท่องเที่ยวจะได้พบกับวิวทิวทัศน์ที่มีความสวยงามซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์เหล่านี้ได้แบบ 360 องศาเนื่องจากว่าจุดที่ชมวิวนั้นจะอยู่ยอดเขาสูงสุดซึ่งเวลาที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปยังจุดชมวิวดังกล่าวนั้นนักท่องเที่ยวจะต้องมีการนั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไป

      สำหรับสาเหตุที่ทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เดินทางไปเที่ยวที่Blue Moon Valley แห่งนี้ต่างก็รู้สึกประทับใจกับความงดงามของที่นี่จนตั้งฉายาว่าเป็นหุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงินนั่นก็เพราะว่า สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้นบริเวณจุดชมวิวนั้น  UFABET เว็บหลัก    จะมีลักษณะคล้ายกับน้ำตกซึ่งมีหินเครื่องเรียงซ้อนกันเป็นลักษณะของเป็นแผ่นแล้วมีน้ำไหลกระทบกับโขดหินเป็นชั้นๆโดยมี background ด้านหลังเป็นหุบเขาด้านบนของหุบเขานั้นจะปกคลุมไปด้วยหิมะ

          Crescent Moon Lake 

        สำหรับอีกหนึ่งสถานที่ที่มีความงดงามเลยถ้าไม่แพ้กันกับหุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงินนั่นก็คือทะเลสาบพระจันทร์เสี้ยวซึ่งที่นี่บอกได้เลยว่าเป็นผลงานที่คนจีนนั้นรังสรรค์ขึ้นมาท่ามกลางทะเลทรายโกบีโดยที่นี่นั้นมีการสร้างจุดชมวิวซึ่งเป็นอาคารขนาดใหญ่มีการตกแต่งด้วยศิลปะสไตล์จีนแท้โบราณพื้นที่บริเวณโดยรอบอกร้องไปด้วยเนินทรายมองทางไหนก็เห็นทรายเวิ้งว้างเต็มไปหมดแต่จุดที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวก็คือใกล้กับจุดชมวิว

ซึ่งเป็นตัวอาคารที่มีการสร้างเอาไว้นั้นได้มีการสร้างทะเลสาบรูปคล้ายกับพระจันทร์เสี้ยวและทะเลสาบแห่งนี้นั้นน้ำจะใสมากเลยทีเดียวไม่ว่าอากาศจะเป็นอย่างไรลมจะพัดทรายรุนแรงมากแค่ไหนแต่น้ำในทะเลสาบนั้นไม่มีขุ่นและน้ำในทะเลสาบแห่งนี้ก็ไม่เคยแห้งด้วยเช่นกัน