6 สถานที่น่าไปเที่ยวเช็คอินญี่ปุ่น

  1. Hoppo Pond ใครมาญี่ปุ่นแล้วนั้น ที่นี้ก็เป็ฯจุดหลักที่ทุกคนอยากมาเห็นมาสัมผัสกับสถานที่จริง  เห็นด้วยสายตาตัวเอง  จะอยู่ที่อุทยานของนากาโน่   รอบๆจะเต็มไปด้วยเทือกเขาเจเปนแอลป์   สวยงามละลานตาสุดๆ  ใครชอบเล่นสกี  ให้มาช่วงฤดูหนาว  จะแจ่มว้าวมาก  น้ำก็ใสราวกับเราส่องกระจก   ใครมีแผลนมาเที่ยวญี่ปุ่น  ให้ที่นี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้มาเที่ยวเช็คอินได้นะ  
  2. Hitachi Seaside Park   รับรองว่าสาวๆ  ต้องชอบแน่นอน  เป็นสวนที่ยอดฮิตาก  เต็มไปด้วยดอกไม้  หาชุดสวยๆมาถ่ายรูปเช็คอินโชว์โลงโซเซียล  มาแล้วตื่นตากับที่นี้แน่นอน  มาได้ทุกฤดูกาล  ดอกไม้ก็จะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ฤดู ก็ยังคงความสวยให้แน่นอน   อย่างที่บอกว่าอลังการเหมือนเราอยู่ทุ่งลาเวนเดอร์    
  3. Motonosumi Inari Shire สถานที่นี้จุดเด่นเลยก็คือเสาโทริอิสีแดง ที่เด่นมองเห็นได้ชัดเจน  ลักษณะจะตั้งจากภูเขาเรียงกันลงมาตามแนวเขา ลงไปถึงริมทะล 6 สถานที่น่าไปเที่ยวเช็คอินญี่ปุ่น จะอยู่ที่ยามากุจิ   ก็ยังติดอันดับต้นๆที่นิยมกันมาเยอะ   สายถ่ายรุปจะชอบเพราะได้หลากหลายแบบ  ยิ่งมีฝีมือกล้องดีมาด้วยรูปออกมาคือดีย์  
  4. Mt. Zao   หากใครมีแผลนที่ญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาวนั้น  มีที่นี้เลยก็แนะนำ ห้ามพลาด  เป็นเทือกเขาทอดยาวระหว่างจังหวัดมิยางิ ไปถึงจังหวัดยามากาตะ    ที่แนะนำให้มาในฤดหนาวนั้น  จะเห็นหิมะขาวปกคลุม  อลังการมากๆ  แล้วยังมีอสูรหิมะ ชาวญี่ปุ่นนั้นจะเรียกกันว่าจุเฮียว  เนื่องจากว่าตัวอสูรที่เราได้เห็นนั้น ต้องใช้ระยะเวลาในการทับถมของหะจนเป็นรูปร่างให้เราหลากหลายแตกต่างกัน  บอกเลยว่าสวยงามมากๆ    
  5. Arashiyama Bamboo Forest   ที่นี้จะออกแนวสายธรรมชาติ ที่เด่นๆเลยก็เป็นต้นไผ่ จะอยู่ที่เกียวโต  เป็นที่ที่แนะนำจากไกด์บ้าง  และบอกเล่ากันปากต่อปาก  ให้แวะมาชมความธรรมชาติเขียวชอุ่มระรานตา สูดอากาศดีๆเต็มปอด  มาถึงญี่ปุ่นแล้ว ก็ไม่ควรพลาด    เดินชมได้ตลอดเส้นทาง ยาว 500  เมตร  ต้นไผนั้นสูงทุกต้น เรียงราย เขียว สวยงาม เดินไม่มีเหนื่อยแน่นอน  อากาศดี เงียบสงบได้ยินเสียงจากลำไผ่เสียดสีกันตอนลมพัดผ่าน  เสียงแบบธรรมชาติสุดๆ  เงียบสงบ  มากันนะค่ะสาวๆ 
  6.  Ninna-ji Temple  ไปสถานที่ต่างๆมาแล้ว เราก็ไม่ควรแวะชมวัดที่สวยของญี่ปุ่น  จะอยู่ที่เกียวโต   ที่นี้นั้นได้บันทึกเป็นมรดกโลก   เลยนะค่ะ  มาเที่ยวชมได้ว่าจะสวยงามตามคำล่ำลือหรือป่าว  อยากให้มาเห็นด้วยสายตาเอง รอบๆ มีต้นไม้สีสวยงาม  ทางเดินของวัดก็ตกแต่งด้วยความหรูหรา   ประตูบานเลื่อนนั้นก็จะอนุลักษณ์ความเป็นโบราณของญี่ปุ่น    สถานที่เงียบสงบ สุดๆ   ลองมากันดูนะค่ะ    จัดแพลนกันไว้ล่วงหน้าแล้วเที่ยวให้สนุกค่ะ    

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย    สล็อต ufabet แตกง่าย