ร้านอาหารสไตล์ใหม่ แบบยั่งยืน แจกความสดใหม่ให้กับลูกค้า

ร้านอาหารสไตล์ใหม่ ฟาร์มในบ้าน แบบที่ต้องการหรือปารถนาที่จะให้เป็นการทำร้านอาหารแบบยั่งยืน ที่ทุกสิ่งถูกผลิตออกมาโดยร้านเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์สำหรับประกอบอาหาร ผักผลไม้ ต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในร้านรวมทั้งการตกแต่งต่าง ๆ ก็พยายามออกแบบให้ด้วยการทำแบบออร์แกนิคให้ได้มากที่สุด อย่างร้าน Fermier

ที่พวกเขาได้ประดิษฐ์รายการอาหารจากส่วนประกอบที่พวกเราจะได้มาจากผู้สร้างรายย่อย สิ่งที่พวกเราปลูกได้ อะไรที่สดใหม่ มาตามฤดู

พวกเราเอามาเก็บรวบรวม แล้วประดิษฐ์รายการอาหารแบบนั้น เชฟเอเดรียนกล่าวถึงหนทางแต่งตั้งรายการอาหาร พร้อมย้ำให้มองเห็นถึงจุดสำคัญของวัตถุดิบที่จะมาเป็นส่วนประกอบ โดยที่ส่วนประกอบนับเป็นตัวเอกของแต่ละรายการอาหาร ถ้าหากคุณมีส่วนผสมที่ดีแล้วก็ใช่อยู่แล้ว คุณก็ไม่จำเป็นต้องใช้ความเพียรพยายามเกินจำเป็นเพื่อของกินจานนั้นส่องแสงถึงใจผู้คน

สำหรับคนที่ชอบการกินไวน์มาก ๆ  Fermier ก็ยังมีผู้ชำนาญการกินไวน์ ที่พร้อมให้ความให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการเลือกเหล้าองุ่นหรือเสนอแนะเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่เหมาะสมกับรายการอาหารที่เลือกได้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าประสบการณ์จาก Grande Provence เชฟเอเดรียนก็เลยเข้าใจกันดีที่ลูกค้ามักมีความรู้สึกไม่สบายใจเกิดขึ้นเสมอว่า

เหล้าองุ่นที่ตนเองเลือกจะเหมาะสมกับเซ็ตอาหารที่สั่งไว้หรือเปล่า เพราะเหตุว่าการจับคู่เหล้าองุ่นเป็นศิลป์อย่างหนึ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มรสโดยรวมของของกินได้อย่างชัดเจน

ส่วนราคาที่ผู้มีความประสงค์สัมผัสประสบการณ์ยอดเยี่ยมทั้งยังรสแล้วก็บรรยากาศที่ให้ความรู้ความเข้าใจอย่างกับว่าเราได้นั่งรับประทานอาหารอยู่ในฟาร์ม ทางห้องอาหาร Fermier ให้บริการรายการอาหารแก่คุณถึง 9 หลักสูตรเป็นเงินแรนด์แอฟริกาใต้ R550 ต่อคน หรือหากคำนวณเป็นเงินไทยราว ๆ หนึ่งพันกว่าบาท และก็จับคู่กับเหล้าองุ่นเสริมอีกในราคิดเป็นเงินไทยประมาณ 700 บาท

ช่วงเวลาราว 5 ปีที่การถักฝัน เพื่อเป็นห้องอาหารแนวพึ่งพาตัวเองได้อย่างยั่งยืน เชฟคนที่เป็นเจ้าของร้านค้าบรรยายด้วยความภาคภูมิใจว่าเป็นตอน ๆขณะที่ทำให้เติบโตมากยิ่งขึ้นเกินคาดคิด ได้อะไรมากยิ่งกว่าที่คาดว่าจะได้ ปัจจุบัน เชฟประจำร้านอาหารได้เล่าว่า ได้ทดลองเลี้ยงหมูในฟาร์มตัวเอง แล้วก็พบว่ามันได้ผลลัพธ์ที่ดีมากมาย

เพราะหมูสามารถทานอาหารที่เหลือทิ้งมากอย่างยิ่งจริง ๆ แต่ยังคงมีอีกหลายอย่างที่ยังมีน้อยในฟาร์มห้องอาหารของตัวเอง ซึ่งแน่ ๆ ว่าเมื่อเขาเองได้เริ่มต้นทำทุกอย่างที่มีขึ้นมาแล้ว และแน่นอนว่าอาจจะไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้อย่างแน่นอน 

หวังว่านี่จะเป็นแนวความคิดเป็นตัวอย่างให้กับธุรกิจร้านอาหารอื่น ๆ ที่กำลังตั้งใจหรือมีความคิดที่จะเปลี่ยนแปลงให้เป็นแบบที่กล่าวมานี้ ได้อย่างมีประโยชน์

 

สนับสนุนโดย  UFABET เว็บตรง