เหตุผลที่การเดินทางในปี 2566 จะน่าตื่นเต้นกว่าที่เคย

ละครเพลงแนวใหม่ ยกเลิกข้อจำกัดด้านพรมแดน สิ่งประดิษฐ์บนเรือที่น่าทึ่ง และอีกมากมาย มันยากที่จะเชื่อ แต่โลกก็กลับมาเป็นหอยนางรมของเราอีกครั้ง แม้ว่าปี 2022

อาจเรียกได้ว่าเป็นปีแห่งการเดินทางที่เต็มไปด้วยหินที่เต็มไปด้วยข้อกำหนดการเดินทางที่ไม่สอดคล้องกัน เที่ยวบินล่าช้าและถูกยกเลิกจำนวนมาก และกระเป๋าเดินทางจำนวนมากที่สูญหาย แต่ก็ไม่ควรทำให้เราหมดความตื่นเต้นกับการวางแผนการเดินทางสำหรับปีใหม่ อาจเป็นเพียงเรา แต่มีความรู้สึกในอากาศว่าทุกอย่างกลับเข้าที่และเราปล่อยให้ตัวเองเพลิดเพลินไปกับความมหัศจรรย์เหนือกาลเวลาของการเดินทางอีกครั้ง

การเดินทางมีความหมายมากมายสำหรับผู้คนที่แตกต่างกัน: ช่วงเวลาพักผ่อนและถูกพาไปยังสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย โอกาสในการสร้างความบันเทิงให้กับทั้งครอบครัว หรือโอกาสที่จะดื่มด่ำกับความสนใจและความสนใจส่วนตัว ตอนนี้เป็นเวลาที่จะเริ่มวางแผนทั้งหมด เหตุผล 9 ประการที่ปี 2023 จะเป็นปีท่องเที่ยวที่ดีที่สุดปีหนึ่ง ข้อจำกัดการเดินทางของ COVID

ได้ผ่อนคลายลงแล้ว ถึงตอนนี้ ข้อจำกัดการเดินทางส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดได้ผ่อนคลายลงหรือยกเลิกโดยสิ้นเชิง

ทำให้การเดินทางระหว่างประเทศง่ายขึ้นในปี 2566 หลังจากแยกประเทศเป็นเวลานาน จุดหมายปลายทางยอดนิยมอย่างญี่ปุ่นและนิวซีแลนด์ได้เปิดรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับวัคซีนอีกครั้ง (ไม่มีการทดสอบ จำเป็น) ในขณะที่ประเทศอื่นๆ เช่น ออสเตรเลีย ได้ยกเลิกข้อกำหนดการฉีดวัคซีนโดยสิ้นเชิง ประเทศอย่างอิตาลีและฝรั่งเศสก็ยกเลิกระบบ “กรีนพาส” เช่นกัน

ทำให้ลดความจำเป็นในการใช้เอกสารเพิ่มเติมก่อนเดินทาง เพียงให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบวีซ่าและข้อกำหนดการเข้าประเทศของคุณอีกครั้งเสมอ เคารพบรรทัดฐานการสวมหน้ากากในท้องถิ่น และทำในสิ่งที่คุณรู้สึกว่าถูกต้องเมื่อต้องอยู่อย่างปลอดภัยบนท้องถนน

เส้นทางบินใหม่สำหรับทุกคน! หรืออย่างน้อยก็พวกเราหลายคน เพียงไม่กี่ชื่อเท่านั้น: เดลต้ากำลังเปิดตัวเที่ยวบินจากดีทรอยต์ไปยังไอซ์แลนด์

สายการบิน LATAM ของอเมริกาใต้กำลังเชื่อมต่อลอสแองเจลิสกับเซาเปาโล สายการบินบริติชแอร์เวย์จะบินจากลอนดอนไปยังซินซินนาติ เชื่อมต่อสหราชอาณาจักรไปยังสหรัฐอเมริกาตอนกลาง และ JetBlue กำลังเปิดตัวเที่ยวบินสู่ปารีสจากบอสตันและนิวยอร์ก เที่ยวบินใหม่เช่นนี้ทำให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นสามารถเข้าถึงจุดหมายปลายทางยอดนิยมและเสนอราคาที่แข่งขันได้ในเส้นทางที่มีการจราจรคับคั่ง (มองจากคุณ นิวยอร์กไปปารีส)

ซึ่งหมายความว่านักท่องเที่ยวมีเวลาและเงินมากขึ้นในการใช้จ่ายภาคพื้นดิน รถไฟเหาะในทะเล ลู่แข่งหลายระดับ และเส้นทางแอนตาร์กติกาใหม่ การล่องเรือกำลังได้รับการอัปเกรด มีบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับเรือสำราญ ซึ่งคุณสามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งหมดแต่ยังมีทุกอย่างไว้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นควรลองเล่นรถไฟเหาะกลางทะเลบน Carnival Jubilee ใหม่ หรือลู่วิ่งสามระดับบน Norwegian Viva สำหรับกำหนดการเดินทางสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น Virgin Voyages’ Resilient Lady จะล่องเรือในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในฤดูใบไม้ผลิเป็นครั้งสุดท้ายพร้อมห้องพักสำหรับแขกกว่า 2,700 คน

ในขณะที่ Viking Cruises จะมอบประสบการณ์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นบนเรือ Saturn ลำใหม่สำหรับแขกเพียง 930 คน สำหรับนักผจญภัย Seabourn Pursuit คือเรือสำราญสุดหรูลำใหม่ที่มีกำหนดการเดินทางที่ไม่ธรรมดาตั้งแต่อเมซอนไปจนถึงแอนตาร์กติกา

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย    สล็อต ufabet แตกง่าย