สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในปี 2566

สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในปี 2566 จุดหมายปลายทางด้านอาหารที่กำลังมาแรงไม่กี่แห่งอยู่ในรายชื่อของเราไม่เพียงแต่การอาหารเท่านั้น อาหารมีส่วนในการท่องเที่ยวด้วย เช่นเดียวกับผลงานศิลปะที่น่าทึ่ง ขนาดและขนาดของมันทำให้จินตนาการไม่เข้าที่เข้าทาง

ในขณะที่ตัวเลือกของทีมหลายคนเป็นสถานที่ห่างไกล สูดอากาศบริสุทธิ์ รายการของเราไม่ได้มองข้ามเมืองที่ความเร่งรีบและพลุกพล่านเป็นส่วนหนึ่งของความสนุก

แต่ด้วยตัวเลือกมากมายที่กลับมาปรากฏบนแผนที่ ทำให้มีรูปแบบการเดินทางที่หลากหลายตามที่มีสถานที่ให้สำรวจ นั่นเป็นเหตุผลที่เราแยกรายการสถานที่ที่ดีที่สุดออกเป็นหมวดหมู่เป็นครั้งแรกในความทรงจำล่าสุด ความหวังก็คือ ไม่ว่าคุณจะทำสิ่งใดในปีหน้า คุณจะพบหนึ่งใน 50 แห่งเหล่านี้ แล้วใครจะรู้ล่ะ? เราอาจจะเห็นคุณที่นั่น

ด้วยถนนที่ปูด้วยหินราวกับโปสการ์ดและการเข้าถึงโรงบ่มไวน์ทางตอนเหนือของเวอร์จิเนียได้อย่างรวดเร็ว อเล็กซานเดรียจึงเป็นเมืองที่หลงรักได้ไม่ยาก แต่ทุกวันนี้ เหตุผลที่ควรไปก็คือเพื่อดูว่าเมืองนี้กำลังเผชิญหน้ากับประวัติศาสตร์ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงใด

เนื่องจากจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภาคใต้ของอเมริกาต้องต่อสู้กับมรดกของสมาพันธรัฐ อเล็กซานเดรียซึ่งก่อตั้งขึ้นในฐานะท่าเรือยาสูบในปี 1749

เป็นเวลาหลายทศวรรษในศตวรรษที่ 19 ซึ่งเป็นที่ตั้งของการค้าทาสในประเทศที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ปัจจุบัน พิพิธภัณฑ์ Freedom House มีการจัดนิทรรศการใหม่ 3 งานเพื่อยกย่องผู้ที่ถูกกวาดต้อนมาที่นี่ ในขณะเดียวกัน เส้นทางมรดกแอฟริกันอเมริกัน ซึ่งเปิดในปี 2020 เลียบแม่น้ำโปโตแมคและครอบคลุมประวัติศาสตร์เกือบ 200 ปีที่จุดจอด 11 จุด เช่น โรงงานตอร์ปิโด

ซึ่งมีชายหญิงผิวดำจำนวนมากทำงานในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง การขยายเส้นทางจะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดยมีจุดจอดใหม่ 20 แห่ง รวมถึง Waterfront Park ซึ่งเป็นท่าเรือที่ทาสถูกค้าไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น นิวออร์ลีนส์ ที่โจนส์ พอยท์ พาร์ค ผู้เข้าชมสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับเบนจามิน แบนเนเกอร์ นักประดิษฐ์ นักคณิตศาสตร์

และชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันอิสระจากแมริแลนด์ ซึ่งมีส่วนสำคัญในทีมสำรวจในปี ค.ศ. 1791 ที่กำหนดเขตแดนของเมืองหลวงแห่งใหม่ของสหรัฐฯ กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. (เพื่อให้มองลึกลงไปอีก ที่ประสบการณ์ Black ของเมือง จองกับ Manumission Tours

ซึ่งดำเนินการโดย Alexandrian รุ่นที่สี่) การเข้าพักที่หรูหราที่สุดของเมืองคือ Morrison House Old Town Alexandria, Autograph Collection ซึ่งเพิ่งได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในโรงแรมในเมืองที่ดีที่สุดในทวีป สหรัฐอเมริกาใน T+L’s 2022 World’s Best Awards Hotel AKA แห่งใหม่มีกำหนดจะเปิดใน Old Town ในฤดูหนาวปี 2023 Liz Cantrell

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย    gclub ฝาก-ถอน