ร้านกาแฟชื่อดัง Magic Mountain ภูลังการีสอร์ท จังหวัดพะเยา

ร้านกาแฟชื่อดัง Magic Mountain สำหรับในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดพะเยาซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีวิวที่สวยงามเป็นอย่างมากและยังมีร้านกาแฟชื่อดังที่บรรดาลูกค้าที่เคยไปใช้บริการร้านกาแฟที่นี่นั้นต่างก็พากันรีวิวให้คะแนนเต็มด้วยรสชาติของกาแฟที่กลมกล่อม

นอกจากนี้วิวยามเช้าของการจิบกาแฟยังงดงามอีกด้วยเพราะจะได้เห็นวิวทะเลหมอกรออยู่เหนือภูเขา  ทำให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้คนนั้นมักจะเดินทางมาเที่ยวยามที่มีวันหยุดยาว

          สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะแนะนำให้รู้จักนั่นก็คือภูลังการีสอร์ทซึ่งแน่นอนว่าที่นี่นั้นจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเป็นรีสอร์ทที่ให้นักท่องเที่ยวนั้นได้เข้ามาพักผ่อนหย่อนใจสำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่สนใจที่จะนอนมองดาวยามค่ำคืน

ฟังเสียงนกร้องและสัมผัสกับอากาศที่สดชื่นเย็นสบายยามเช้าตรู่แนะนำว่ามาเที่ยวที่ภูลังการีสอร์ทจังหวัดพะเยาจะต้องติดใจกับบรรยากาศธรรมชาติที่งดงามของที่นี่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

         อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้นอกเหนือจากบรรยากาศที่สวยงามรวมถึงรีสอร์ทที่มีการตกแต่งเอาไว้น่ารักแล้วก็คือร้านกาแฟชื่อดังซึ่งอยู่ภายในภูลังการีสอร์ทนั่นเองโดยร้านดังกล่าวมีชื่อว่า Magic Mountain สิ่งที่โดดเด่นที่ทำให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาใช้บริการที่เมจิกเมาท์เท่นต่างมีการพูดกันปากต่อปาก

นั่นก็คือบรรยากาศของวิวให้ร้านเส้นทางร้านนั้นจะมีการสร้างระเบียงยื่นออกไปนอกร้านเลยจะหันหน้าระเบียงไปทางทะเลหมอกยามเช้าตรู่ซึ่งจะมีแสงพระอาทิตย์สีทองทอประกายมีหมอกจางๆอยู่เหนือพวกยอดเขาเป็นวิวที่หาชมได้ยากยิ่ง

           สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะมาดื่มกาแฟรสชาติกลมกล่อมพร้อมกับสัมผัสบรรยากาศยามเช้าที่มีความสวยงามที่เมจิกเมาท์เท่นนั้นนักท่องเที่ยว

จะต้องตื่นมาตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 6:30 น ถึง 08:30 น ถึงจะสามารถเห็นบรรยากาศตอนพระอาทิตย์ขึ้นได้ซึ่งเป็นช่วงที่สวยงามเป็นอย่างมากเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายรูปวิวสวยๆนั่นเอง 

        อย่างไรก็ตามสำหรับร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Magic Mountain นั้นจะมีการถูกสร้างเอาไว้อยู่ตรงบริเวณริมถนนใหญ่เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่ผ่านไปผ่านมาซึ่งอาจจะไม่ได้แวะเข้ามาพักผ่อนที่ภูลังการีสอร์ทได้แวะมารับประทานกาแฟและขนมปังรสชาติเยี่ยมหรือถ้าหากจะเข้าไปพักผ่อนที่ภูลังการีสอร์ทก็สามารถเข้าไปภายในรีสอร์ตได้

โดยรีสอร์ทจะอยู่ห่างจากร้านกาแฟประมาณ 50 เมตรเท่านั้น เนื่องจากว่าเมจิกเมาท์เท่นนั้นเป็นร้านกาแฟชื่อดังที่มีบรรยากาศที่ดีสวยงามดังนั้นนักท่องเที่ยวจึงค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษถ้าหากใครอยากจะสัมผัสกับการชมบรรยากาศยามเช้าตรู่แบบส่วนตัวแนะนำว่าให้มาช่วงวันธรรมดา

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย    UFABET เว็บตรง