ร้านคาเฟ่ ยอดฮิต ระยอง ยกก๊วนพากันมาแช๊ะภาพสวยๆ

LOT 89 Cafe  ร้านกาแฟดีๆ เหมาะมากๆ สำหรับคอกาแฟ มาระยองแล้วอย่าพลาดเลยต้องมาเช็คอินให้ได้  ร้านจะตั้งอยู่ที่ปลวกแดง  ระยอง  ใกล้ๆ กรุงเทพนี้เอง

ร้านคาเฟ่ ยอดฮิต ระยอง บอกเลยค่ะว่าร้านสวยมากๆ  บรรยากาศก็ดี  มีเปิดดนตรีเพราะๆ ให้ฟังอีกด้วย  ขับรถมากันนะค่ะหากให้มีเวลาว่างไม่กี่ชั่วโมงก็มาถึงได้แบบชิลๆ บอกเลยว่าสายคาเฟ่ ไม่ ไม่ควรพลาดอย่างแรง 

ToFu Coffee Bar  บอกเลยค่ะว่าใครที่มีโอกาสมาเที่ยวถึงระยองแล้วนั้น พลาดไม่ได้แน่นอนกับคาเฟ่   แต่งตัวมาพร้อมถ่ายรูปสวยๆ  ขับรถออกจากกรุงเทพฯ มาไม่กี่ชั่วโมงก็จะพบกับความสงบ และความชิล คนจะน้อยกว่าที่ชลบุรีแน่นอน

  เพราะอันนี้ก็จะเป็นคาเฟ่ริมทะเล บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาแล้วรับรองว่าต้องได้รูปที่สวยงามแน่นอน  ร้านกาแฟนี้อยู่ริมชายหาดแสงจันทร์ สไตล์แบบกินข้าวปิกนิคนอกบ้าน  ผสมแคมป์ปิ้งไปในตัว  อย่ารอช้ากันเลยค่ะ ชวนแฟน เพื่อน ครอบครัวมากันเลยค่ะ  

จุดสังเกตง่ายๆเลยนะค่ะ จะเป็นรถสีขาว มีน้องฟลามิงโก้สีชมพู้ ชมพู โผล่หัวออกมาจากหน้าต่าง รถสีขาว  ถ้ามองเข้าไปแล้วเห็นมุมสวยๆ  จอดรถกันทันทีมาแวะเก็บภาพกันเลยค่ะ สายเกาหลีก็มาได้นะค่ะมีความเป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีอยู่เหมือนกัน ไม่ต้องลังเล  คิดมาก เพราะที่นี่แหละใช่เลย มีให้เลิกมุมถ่ายรูปได้หลายมุม  ไม่ว่าจะเป็นมุมเซ็ทปิกนิคเอย  มุมเก้าอี้ชายหาดเอย

  เท่านั้นยังไม่พอมีโต๊ะสไตล์แคมป์ปิ้งให้อีกนะ  เยอะมั้ยละค่ะ  ร้านนี้บอกเลยว่ารวมทุกสายในร้านเดียวจบ  และทุกอย่างลงตัวเข้ากั๊น เข้ากัน  หมดทุกอย่างได้กลมกลืนสุดๆ

  แนะนำให้ไปเช้าหน่อยก็ดีนะ ช่วงร้านเปิด 11 โมงนะ แสงแดดจะยังไม่แข็งหรือร้อนแสบผิวจนเกินไป  หรือไม่ก็ไปเย็นๆ เลย  รับลมเย็นได้รูปภาพแบบฟิวลมพัดปลิวพลิ้วไสวเลย บวกกับแสงอาทิตย์ตกดิกจะสวยมากๆ  รับรองได้เลยค่ะว่าได้รูปดีๆ ลงโซเซียลอวดเพื่อนๆในเน็ตแน่นอน 

Mar Sea  หากร่างกายต้องการทะเล วันหยุดนี้ออกเดินทางไปเช็คอินที่นี่เลยค่ะ บรรยากาศเหมือนอยู่บาหลีเลยละคร้าทุกคน  ฟีลจิบกาแฟ นอนเปลริมทะเลถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ออกมาสวยงามสุดๆ  เป็นความฟินขั้นสุด บอกเลยว่าอยากให้ได้มาสัมผัสด้วยตัวเองมากๆ เลยค่ะ มาดู    Ufabet เข้าสู่ระบบ     กันเลยค่ะว่าที่นี้มีอะไรดีและเด็ดบ้าง ว่าจะดีต่อใจแค่ไหนน้า บอกเลยค่ะว่าตั้ลล๊ากมากๆ 

เพราะที่นี้จะเป็นคาเฟ่สไตล์บีชบาร์  จะอยู่แถวพิกัดหาดสุชาดาระยอง อีกเช่นเคย  สายคาเฟ่อย่างเราๆ พลาดไม่ได้แน่นอนเตรียมชุดมาเปลี่ยนกับบรรยากาศชิลๆ ฟีลบาหลี แบบนี้เยอะๆนะ  สามารถบรรเทาความคิดถึงบีชบาร์ในฟิลเที่ยวต่างประเทศได้ดีมากเลยทีเดียวกันเลยละค่ะ