สถานที่องเที่ยวในประเทศไทยที่เหมือนไปเที่ยวต่างประเทศ

ในประเทศไทยก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้เราได้รับความรู้สึกที่เหมือนกับว่าเรานั้นได้มีการไปท่องเที่ยวอยู่ต่างประเทศมากมาย ซึ่งจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะสามารถไปท่องเที่ยวได้เหมือนกับไปต่างประเทศเลย และในการไปท่องเที่ยวเรายังจะสามารถไปท่องเที่ยวได้ง่ายๆเลยด้วย โดยในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไป และเราจะได้รับบรรยากาศแบบการที่เราได้มีการไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศเลย จะมีสถานที่ท่องเที่ยวดังนี้

  1. เขื่อนเชี่ยวหลาน

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาสก ซึ่งในการที่เราได้มีการไปท่องเที่ยวเราจะได้มีการพบเห็นกับความสวยงามของธรรมชาติมาก ซึ่งเราจะได้เห็นทั้งวิวที่สวยงาม น้ำที่ใสน่าเล่น หุบเขาต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้เรายังจะสามารถทำการพักผ่อนที่แพ่ริมน้ำ นอนชิมวิวสวยๆ และเรายังจะสามารถที่จะมีการทำกิจกรรมพายเรือเล่นได้ด้วย

  1. เกาะพระทอง

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเกาะและมีลักษณ์ในการท่องเที่ยวที่มีลักษณ์คล้ายกับทุ่งหญ้าสวันนาเลยเลย หรือก็คือเป็นทุ่งหญ้าสะวันนาเมืองไทยเลย และเกาะแห่งนี้ยังเป็นเกาะที่ได้มีความใหญ่เป็นอันดับ5 ของประเทศไทย ซึ่งในการท่องเที่ยวเราก็จะเห็นความสวยงามของทุ่งหญ้า หนองน้ำที่จะมีสัตว์ต่างๆเข้ามาดื่มมากมาย และยังมีสัตว์ที่เราสามารถหาดูได้ยากต่างๆมากมาย แต่ในไฮไลท์ของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้จะเป็นการที่มาท่อเที่ยวในตอนเย็น เพราะว่าในตอนเย็นนั้น เราจะสามารถเห็นถึงความสวยงามของทุ่งหญ้ามากที่สุด โดยที่เราจะเห็นทุ่งหญ้าเป็นสีทองสวยงามมากๆ

  1. คลองสังเน่ห์

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจำเป็นจะต้องมีการนั่งเรือเข้าไปท่องเที่ยว โดยที่จะให้บรรยากาศเหมือนกับว่าเราได้มีการไปท่องเที่ยวที่เกาะอเมซอนเลย ซึ่งในการที่เราไปท่องเที่ยวข้างทางทั้งสองข้างนั้น จะเป็นป่าทั้งคู่เลย และจะทำให้เราได้มีความรู้สึกที่เหมือนกับว่าเราได้มีการไท่องเที่ยวอยู่ในป่าที่ใหญ่มากๆ ซึ่งในการท่องเที่ยวที่สถานที่แห่งนี้จะไม่เหมาะกับผู้คนที่กลัวงูสักเท่าไหร่นัก เพราะว่าไฮไลท์ของการมาทำการท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้คือการนั่งเรือมาดูงูที่หลับในตอนกลางวันตามบนต้นไม้ต่างๆ แต่ในการท่องเที่ยวที่นี้จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีระยะที่สั้น แต่เราจะได้รับความสวยงามของธรรมชาติมากมายเลย

  1. เกาะหลีเป๊ะ

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือได้ว่าเป็นเกาะสวรรค์ หรือเป็นเกาะมัลดีฟของประเทศไทยเลย ซึ่งเกาะแห่งนี้ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวที่ไหนต่างก็อยากที่จะมีการมาท่องเที่ยวที่เกาะแห่งนี้ทั้งนั้น และในไฮไลท์ในการท่องเที่ยวก็จะเป็นปะกังลังที่หลากสี และน้ำทะเลที่มีความสวยงามมากๆเลย นอกจากนี้ในการท่องเที่ยวเรายังจะสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ด้วย

 

สนับสนุนโดย.    ทดลองเล่นสล็อต gclub