สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปในฤดูหนาว

ฤดูหนาวจะเป็นฤดูที่เราจะมีการท่องเที่ยวกันอย่างมากในแบบของการท่องเที่ยวธรรมชาติ และการท่องเที่ยวที่ภาคเหนือ เพราะว่าในการท่องเที่ยวที่ภาคเหนือเราจะสามารถทำการสัมผัสกับความหนาวของฤดูหนาวได้เป็นอย่างดี และเรายังจะสามารถชมวิวที่มีความสวยงามของทะเลหมอกได้เป็นอย่างดีเลย ซึ่งก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปในฤดูหนาวมากมาย ที่จะทำให้เราสามารถสัมผัสกับความหนาวของฤดูหนาวได้เป็นอย่างดีเลย โดยจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปดังนี้

  1. สวนป่าดอยบ่อหลวง

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นป่าที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ และเป็นป่าสนที่มีความสวยงาม และมีความงดงามมาก ซึ่งจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้มีบรรยากาศดีมากๆ เหมาะกับการที่เราจะมาทำการท่องเที่ยวพักผ่อนรับชมความสวยงามของธณรมชาติ นอกจากนี้สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ยังจะมีบริการห้องพักที่จะทำให้เรา สามารถที่จะได้รับบรรยากาศในการท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างดีเลย และยังจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้เหมาะกับการมาถ่ายรูปมากๆ

  1. ยอดดอยม่อนเงาะ

จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ได้มีผู้คนที่รู้จักกันมากนัก แต่เราจะสามารถที่จะมีการพบกับความสวยงามของธรรมชาติได้เป็นอย่างดีเลย ซึ่งจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับมาท่องเที่ยวกางเต็นท์นอนอย่างมาก และในการที่เราจะขึ้นมาท่องเที่ยว เรายังจะสามารถทำการขับรถขึ้นมาท่องเที่ยวได้ง่ายๆเลย และในตอนเช้าเราจะสามารถมีการรับชมทะเลหมกที่มีความสวยงามได้เป็นอย่างดี และเรายังจะสามารถรับชมพระอาทิตย์ในตอนเช้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  1. ดอยผาฮี้

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นชุมชนของชนเผ่าที่ได้มีการใช้ชีวิตแบบง่ายๆสบายๆเลย ซึ่งในการท่องเที่ยวเราจะสามารถพบกับจุดชมวิวที่มีความสวยงาม ที่เราสามารถทำการนั่งห้อยขาชมวิวได้ นอกจากนี้ชาวบ้านที่นี้ยังจะมีการปลุกชาและกาแฟที่เป็นต้นตำหรับเลย ซึ่งถ้าใครได้มีการมาท่องเที่ยวที่นี้ก็ควรที่จะมีการลองดื่มดูสักครั้งหนึ่ง และจะติดใจรสชาติของที่นี้เลย

  1. ดอยสะโง้

จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้มีการแนะนำกันให้มาทำการชมวิวที่มีความสวยงามของที่นี้เลย ซึ่งในการที่เราได้มีการมาท่องเที่ยวตอนเช้าเราจะสามารถเห็นวิวของทะเลหมอกสวยๆ และพระอาทิตย์ที่ตกในตอนเย็นได้มีความสวยงามๆจากในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เลย เหมาะกับการที่เราจะทำการถ่ายรูปเล่นมากๆ นอกจากนี้ในการที่เราได้มีการมาท่องเที่ยวที่นี้ เรายังจะสามารถทำการเล่นเครื่องเล่นของชาวบ้านที่ได้มีการทำไว้เพื่อให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวเล่นได้ด้วย

 

สนับสนุนโดย.   สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ