สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปในประเทศอังกฤษ

ประเทศอังกฤษนั้นเป็นสถานที่ที่มีความสุภาพหรือเป็นเมืองแห่งผู้ดีเป็นอย่างมากซึ่งได้มีการแต่งกายและวัฒนธรรมที่มีความสุภาพมาก และยังมีเมืองที่มีความสวยงามและมีบรรยากาศที่มีความคลาสสิกเป็นอย่างมาก และเป็นที่ที่เหมาะสมในการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก และนอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการช็อปปิ้ง เป็นอย่างมากอีกด้วยซึ่งสถานที่ที่มีความน่าไปท่องเที่ยวของประเทศอังกฤษก็คือ

  1. กำแพงเฮเดรียน (Hadrian Wall)

เป็นกำแพงที่ที่ถูกสร้างขึ้นโดยชาวโรมัน ซึ่งเกิดจากการที่จะปกป้องเขตจากการล่าอาณานิคมของเผ่าสกอตแลนด์ และกำแพงแห่งนี้มีความยาว 117 เมตร ซึ่งในกำแพงแห่งนี้มีการวางเป็นแนวยาวจากทางตอนเหนือของเกาะอังกฤษ และมีการวางมายาวถึงทะเลไอริส และนอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่มีความสวยงามอย่างมากและเป็นมรดกของโลกอีกด้วย และในการท่องเที่ยวนั้นกำแพงเฮเดรียนนี้ ได้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความนิยมเป็นอย่างมากในเทศอังกฤษอีกด้วย

  1. ปราสาทวอริค (Warwick Castle)

ปราสาทวอริคนี้เป็นประสาทที่สร้างจากไม้ก่อนที่จะมาทำการสร้างเป็นแบบหินในปีคริสตศตวรรษที่ 12 และปราสาทวอริคแห่งนี้ เป็นประสาทที่มีความยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาก และนอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเป็นอย่างมากด้วย

  1. เมืองทะเลสาบบ้านเกิด (Lake District)

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติที่มีความใหญ่ที่สุดของประเทศอังกฤษ ซึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้มีทะเลสาบและเทือกเขาที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งในในสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่เกิดขึ้นจากการระเบิดของธารน้ำแข็ง และในสถานที่แห่งนี้มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นภาพวิวของน้ำและมีภูเขาอยู่ด้วย ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักปีนเขานั้นจะมาท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก 

  1. สโตนเฮนจ์ (Stonhenge)

เป็นแท่งหินขนาดใหญ่ที่มีการเรียงตัวบนที่ราบ Salisbury เพิ่งเห็นนั้นอยู่ 112 ก้อน ซึ่งอยู่ในสถานที่แห่งนี้มีการเชื่อว่าก้อนหิน เหล่านี้ได้มีการสร้างขึ้นในสถานที่ที่ต่างกันเพราะว่าสารในก้อนหินนั้นมีสารที่แตกต่างกันเป็นอย่างมาก และอาจจะเป็นสถานที่ที่ได้มีการประกอบพิธีของคนในอดีตอีกด้วย

  1. หอนาฬิกาพระราชวังมินสเตอร์ (Big Band)

หอนาฬิกานี้เป็นหอนาฬิกาที่ถูกสร้างขึ้น หลังจากการที่มีไฟไหม้ในพระราชวังแบบดั้งเดิม บิ๊กเบน(Big Band) นี้เป็นชื่อของระฆังที่ถูกแขวนอยู่ในช่องลมเหนือนาฬิกา ซึ่งเป็นหอนาฬิกาที่มีความสูง 96.3 เมตร ซึ่งสถานที่แห่งเป็นสัญลักษณ์ของประเทศอังกฤษอีกด้วย และนอกจากนี้หอนาฬิกานี้ยังทำการปรากฏอยู่ในหนังหลายๆเรื่องอีกด้วย

 

สนับสนุนโดย   สมัครจีคลับ ไม่มีขั้นต่ำ