ufabetเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน

Ronaldinho ชายผู้คุ้มค่าอันดับ 2 ของ Barcelona

เอาละชายผู้สร้างความสนุกสนานอารมย์ดีที่สุดในวงการฟุตบอลบนโลกใบนี้ โดยวิธีง่ายๆ เขาแค่ยิ้ม ยิ้มตลอดเวลา เขาเล่นฟุตบอลในสนามแบบสนุกสนานที่สุดบนโลกใบนี้แน่นอน Ronaldinho

ฉายาเจ้าเหยินน้อย เขาเป็นถึงกับตันอารมณดีของทีบได้อย่างยอดเยี่ยมเขาเคยอยู่ทีมที่ยิ่งใหญ่มากก่อนเช่นกัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปล่อยเขาด้วยค่าตัว 32.25 ล้านยูโร

เขาเป็นเจ้าเหยินน้อย แต่เทคนิคของเขานั้นไม่น้อยเลยเขาเร็วและมีลูกเล่นแพรวพราวที่สุดคนนึงอย่างหาตัวจับยากมากๆ ยุคที่เขาโด่งดังนั้น เค้าก็คือผู้ที่อยู่จุดสูงสุด เก่งกาจจนแทบแตะตัวไม่ได้ เป้นผู้เล่นระดับโลกจริงๆเอาจริงๆแล้ว เขาคือคนที่ทำให้ บาซ่า กลับมาเป็น โคตรทีมอันสุดยอดอีกครับ

เป็นหนึ่งในผู้ขับยานต่างดาวมายังโลกเลยละ บาซ่าก็กลายเป็นสุดยอดทีมขึ้นมาเรื่อยๆต้องของคุณการโชว์ฟอร์มระดับสุดยอดของเขาจริงๆในยุคที่ บาซ่า เป็นทีมหาอำนาจขาขึ้น เขาก็ได้พาทีมไปคว้าถ้วยแขมป์มามากมายมาครอง เป็นแชมป์ ลาลีกา ถึง 2สมัย ในปี 2004 และ 2005 และในปีเดียวกัน ก็ได้แชมป์ลีกอีก 1 สมัย เขาได้รับรางวัลมากมายและความสุดยอดของเขาก็คือยุค รุ่งเรื่องของ บราซิล ด้วยเช่นกัน

เขาเร็วจนไม่น่าจะมีใครตามเขาทันได้ในสนามบอลโลกนี้เขาโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมจนเพียงพอให้เขาได้รางวัล บัลลังดอร์ ด้วยและแน่นอนเขาก็ได้ขึ้นหิ้งกลายเป็นตำนานคนนึงของ บาร์ซ่าไปตลอดการอย่างแน่นอน เห็นอย่างนี้แล้ว ทั้งฝีเท้า เทคนิคและรอยยิ้มโชว์ฟันเล็กน้อยของเขา ใครๆจะไม่รักเขาล่ะ

เขาคือผู้ที่ต้องเรียกว่าคุ้มค่าสุดๆที่ได้มาร่วมทีมโดยไม่ต้องสงสัย เอาจริงๆถ้าจะให้พูดค่าตัวเขาก็ค่าตัวที่ ถูกเกินไปเลยนะ

สำหรับความสุดยอดที่ไม่มีใครสารถเทียบเคียงได้เลยเขาก็ได้เป็นคนปั้นเมสซี่ตอนที่ได้ขึ้นมาอยู่ทีมตัวจริงคนนึงเช่นกันลองไปหาย้อนดูยุคที่เหยินน้อยเล่นคู่กับเมสซี่ จะรู้ว่า ทำไมถึงเรียกว่าทีมจากนอกโลก

ขอขอบคุณบทความดีๆจาก Ufabet

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บทความ และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร