พาไปถ่ายรูปสวยๆ ที่สะพานทุ่งนามุ้ย จังหวัดนครนายก

  

            ปัจจจุบันนี้สถานที่ท่องเที่ยวที่เน้นการเที่ยวชมธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีการนำการใช้วิถีชีวิตที่เกี่ยวข้องกับการเกษตรกำลังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการสนใจเป็นอย่างมาก  สำหรับคนชนบทนั้น อาจจะไม่ค่อยดูน่าสนใจสักเท่าไหร่

แต่สำหรับคนเมือง และคนในกรุงเทพที่เป็นคนกรุงเทพที่แท้จริงแล้ว  เป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างมากเลยทีเดียว ทำให้คนเมืองส่วนใหญ่ให้ความสนใจการเปิดการทอ่งเที่ยวเชิงเกษตรนั่นเอง 

         สำหรับการท่องเที่ยวที่จะแนะนำให้ลองไปสัมผัสกันในครั้งนี้นั่น เป็นการทอ่งเที่ยวจังหวัดใกล้กับกรุงเทพ เพราะคนกรุงเทพส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีเวลาว่างมากนัก หากต้องเดินทางไปเที่ยวไกลๆ จำเป็นต้องไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว หรือช่วงเทศกาล ซึ่งการไปเที่ยวช่วงนั้นคนไปเที่ยวก็จะเยอะมากเกินไปอีก ดังนั้นครั้งนี้จึงแนะนำให้ลองไปเที่ยวที่จังหวัดนครนายกกันดู

เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆก็มีเยอะ และยังเดินทางไปมาสะดวกและรวดเร็วอีกด้วย เพราะเพียงแค่ขับรถประมาณชั่วโมงกว่าๆก็ถึงที่เที่ยวได้แล้ว อีกทั้งที่จังหวัดนครนายก  ยังมีร้านอาหารอร่อยๆ มากมายหลายร้านเลยทีเดียว และหากใครที่อยากมานอนพักผ่อน ที่นี่ก็มีรีสอร์ท และที่พักส่วยๆมากมายเช่นเดียวกัน 

          สำหรับที่เที่ยวเชิงเกษตรในครั้งนี้ แนะนำให้ไปถ่ายรูปสวยๆ ที่สะพานทุ่งนามุ้ย  ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งถ่ายรูปสวยๆ เราสามารถถ่ายรูปกับธรรมชาติ ของทุ่งนา และสะพานไม้ไผ่ที่มีการสร้างเอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่ทอดยาว ที่สำคัญเส้นทางที่มีการสร้างเอาไว้มีความคิดเคี้ยว เวลาเดินผ่านท้องนาจะให้ความบันเทิง และความสุขใจเป็นอย่างมาก

ลักษณะของสะพานเป็นรูปตัวเอส นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาเที่ยวที่นี่จะมีจุดถ่ายรูปสวยๆเยอะแยะมากมายเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญที่นี่ ร้านค้าได้มีการเตรียมความบันเทิงไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วย ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานสำหรับเช่าให้ขี่เล่นบนสะพานไม้ไผ่  หรือแม้แต่การเดินเลือกช็อปปิ้งผักสดปลอดสารพิษ อีกทั้งยังมีข้าวไรซืเบอร์รี่ และข้าวปลอดสารพิษขายอีกด้วย 

         นอกจากนี้ตลอดระยะเส้นทางที่คดเคี้ยวเป็นรูปตัวเอสนั้น จะมีการนำฟางข้าวมาทำเป็นที่นั่งสำหรับนั่งพักผ่อนมาวางไว้บนสะพานไม้ไผ่ เป็นระยะ โดยมีการเว้นระยะประมาณหนึ่งถึงสองเมตรเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวนั่งชมวิวท้องนาแบบชิวๆ 

สำหรับสะพานแห่งนี้มีการสร้างเอาไว้ด้วยความยาวอยู่ที่ 150 เมตร ตลอดสองข้างทางของสะพานนักท่องเที่ยวจะมองเห็นต้นข้าวสีเขียวมากมายเป็นทุ่งกว้าง  บรรยากาศที่นี่เงียบมาก ทำให้นักทอ่งเที่ยวที่มาเที่ยวที่นี่รู้สึกผ่อนคลายมากเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย   คาสิโนออนไลน์ เติมเงินขั้นต่ำ 100 เดียว

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ท่องเที่ยว และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร